คมชัดลึกออนไลน์ 4 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

ลุ้นตลอดทาง กระบะขนลังผลไม้เกินพิกัดเอียงหวิดล้มใส่รถคันอื่น

14 ธันวาคม 2562 - 14:24 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 1,217 ครั้ง

แชร์สนั่นโซเชียล รถกระบะบรรทุกลังผลไม้เกินพิกัด จนเอียงไปด้านซ้ายหวิดโค่นล้มลงมาใส่รถคันอื่น ขณะที่ชาวเน็ตฮาน้ำตาเล็ด หนุ่มอัดคลิปพากย์เสียงสุดฮา


                   เรื่องราวน่าหวาดเสียวนี้ถูกแชร์โดยผู้ใช้รถใช้ถนนรายหนึ่ง ที่บันทึกภาพขณะรถกระบะบรรทุกลังผลไม้มาเกินพิกัด จนทำให้เอียงหวิดโค่นลงมาใส่รถคันอื่น

 

 

 

 

 

คลิปที่ 2

                   ซึ่งจากภาพปรากฎให้เห็นว่ามีรถกระบะคันหนึ่งได้บรรทุกลังผลไม้มาแบบเกินพิกัด จนทำให้ลังผลไม้ที่วางซ้อนๆกันอยู่เอียงไปทางด้านซ้าย หวิดโค่นลงมาใส่รถคันอื่นที่วิ่งอยู่บนถนน แถมรถคันดังกล่าวยังไม่มีทีท่าว่าจะจอดอีกด้วย กระทั่งมีเจ้าหน้าที่ตำรวจขี่รถจักรยานยนต์มาเทียบก่อนจะเรียกให้จอดเข้าข้างทางทันทีเพื่อสอบถามและเปรียบเทียบปรับตามกฎหมาย


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน

 

 

 

 

                   ด้านชาวเน็ตด่ายับถึงพฤติกรรมของรถคันดังกล่าวว่า เป็นอันตรายกับเพื่อนร่วมทางอย่างมาก ขณะที่บางคนเข้ามาคอมเม้นท์บอกคนพากย์เสียงยอดเยี่ยมสุดๆ ทำเอาคลิปที่ดูเครียดกลับกลายเป็นเรื่องตลกไปซะงั้น

 

 

 

 

                   โดยเสียงพากย์ในคลิปนั้นพูดว่า "โอ้โห้ววว อมรเทพ คุณจะเกินไปแล้วนะจ้ะคู๊ณณณ เอนขนาดนี้ทำไมไม่ไปอยู่กับหอเอนนิ อ้าวนั่นพ่อมาหา พ่อแวะมาถามว่าลูกยังสบายดีมั้ยจ้ะ ชิดซ้ายไปอยู่กับคุณพ่อหน่อย โอ้โห่มึงมาได้ยังไงเนี่ย มึงมาถึงจุดๆนี้ได้ยังไง ฟิสิกส์ได้ A รึยังไง หึ้"

 

 

-----------------------

(คลิปจาก ditumza)

 

 

 

คลิปที่ 35 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ