ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nantapat Thongsa-ard โพสต์ภาพแคปหน้าจอของนักแสดงวัยรุ่น 'เบสท์' เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เรื่อง "Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย" ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายรูปคู่กับ 'ปอย' ตรีชฎา เพชรรัตน์ นักแสดงสาวสวย และ 'เบสท์' ได้คอมเมนต์ตอบกลับเพื่อนในเฟซบุ๊กในลักษณะไม่ให้เกียรตินักแสดงสาวคนดังคนนี้ งานนี้เหล่าแฟนคลับของ 'ปอย ตรีชฎา' เมื่อเห็นข้อความดังกล่าวก็ต่างพากันปรี๊ดแตก และเข้าไปโจมตีนักแสดงวัยรุ่นรายนี้ 

 

 

 

แฟนคลับปรี๊ด นักแสดงวัยรุ่นพูดถึง 'ปอย ตรีชฎา' เชิงเหยียดเพศ

 

 

แฟนคลับปรี๊ด นักแสดงวัยรุ่นพูดถึง 'ปอย ตรีชฎา' เชิงเหยียดเพศ

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ 'ปอย ตรีชฎา' พร้อมลบภาพที่เป็นประเด็นดังกล่าวออกทั้งหมด พร้อมระบุข้อความว่า "ใครที่เห็นผมเป็นเพื่อนหรือมองผมไม่ใช่เพื่อน ถ้ายังเห็นผมเป็นเพื่อน ผมรบกวนจะพิมพ์อะไรในเฟซฯ ส่วนตัวผม คิดดูก่อนว่าสมควรไหมที่จะพิมพ์มันลงมา เพราะตอนนี้ปัญหาไม่ได้ตกที่คุณแต่คือผม จะมองผมไม่ดี มองผมยังไง ผมก็แล้วแต่พวกคุณ ผมห้ามความคิดพวกคุณไม่ได้อยู่แล้ว และผมกล้าพูด ผมไม่ได้เหยียดอะไรพี่ปอยเพราะเขาคือคนที่สอนผมหลายๆอย่าง ซึ่งพวกคุณไม่รู้หรอกครับว่าเขาดีกับผมแค่ไหน ผมขอโทษด้วยครับพี่ปอย"

 

 

แฟนคลับปรี๊ด นักแสดงวัยรุ่นพูดถึง 'ปอย ตรีชฎา' เชิงเหยียดเพศ

 

 

 

ด้านแฟนคลับของสาว 'ปอย ตรีชฎา' งานนี้ไม่ยอมจบง่ายๆ เข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์โจมตี นักแสดงวัยรุ่นคนนี้ พร้อมแฉคลิปวีรกรรมที่เจ้าตัวเคยพูดจาในเชิงเหยียดเพศที่ 3 มาแล้วด้วยครั้งหนึ่งก่อนหน้านี้