คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

แฟนคลับปรี๊ด นักแสดงวัยรุ่นพูดถึง 'ปอย ตรีชฎา' เชิงเหยียดเพศ

6 ธันวาคม 2562 - 10:34 น.
เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา,เบสต์ เอกวัฒน์,เหยียดเพศที่ 3,ปอย ตรีชฎา,ดราม่า,แฟนคลับ
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 6,152 ครั้ง

งานเข้านักแสดงวัยรุ่นอย่างจัง หลังเจ้าตัวไปคอมเมนต์ตอบกลับเพื่อนในภาพที่โพสต์คู่กับสาวสวย 'ปอย ตรีชฎา'


ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nantapat Thongsa-ard โพสต์ภาพแคปหน้าจอของนักแสดงวัยรุ่น 'เบสท์' เอกวัฒน์ นิรัตน์วรปัญญา มีผลงานที่เป็นที่รู้จักในภาพยนตร์เรื่อง "Last Summer ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย" ซึ่งเจ้าตัวได้โพสต์ภาพถ่ายรูปคู่กับ 'ปอย' ตรีชฎา เพชรรัตน์ นักแสดงสาวสวย และ 'เบสท์' ได้คอมเมนต์ตอบกลับเพื่อนในเฟซบุ๊กในลักษณะไม่ให้เกียรตินักแสดงสาวคนดังคนนี้ งานนี้เหล่าแฟนคลับของ 'ปอย ตรีชฎา' เมื่อเห็นข้อความดังกล่าวก็ต่างพากันปรี๊ดแตก และเข้าไปโจมตีนักแสดงวัยรุ่นรายนี้ 

 

 

 

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ในเวลาต่อมาเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษ 'ปอย ตรีชฎา' พร้อมลบภาพที่เป็นประเด็นดังกล่าวออกทั้งหมด พร้อมระบุข้อความว่า "ใครที่เห็นผมเป็นเพื่อนหรือมองผมไม่ใช่เพื่อน ถ้ายังเห็นผมเป็นเพื่อน ผมรบกวนจะพิมพ์อะไรในเฟซฯ ส่วนตัวผม คิดดูก่อนว่าสมควรไหมที่จะพิมพ์มันลงมา เพราะตอนนี้ปัญหาไม่ได้ตกที่คุณแต่คือผม จะมองผมไม่ดี มองผมยังไง ผมก็แล้วแต่พวกคุณ ผมห้ามความคิดพวกคุณไม่ได้อยู่แล้ว และผมกล้าพูด ผมไม่ได้เหยียดอะไรพี่ปอยเพราะเขาคือคนที่สอนผมหลายๆอย่าง ซึ่งพวกคุณไม่รู้หรอกครับว่าเขาดีกับผมแค่ไหน ผมขอโทษด้วยครับพี่ปอย"

 

 

 

 

 

ด้านแฟนคลับของสาว 'ปอย ตรีชฎา' งานนี้ไม่ยอมจบง่ายๆ เข้าไปกระหน่ำคอมเมนต์โจมตี นักแสดงวัยรุ่นคนนี้ พร้อมแฉคลิปวีรกรรมที่เจ้าตัวเคยพูดจาในเชิงเหยียดเพศที่ 3 มาแล้วด้วยครั้งหนึ่งก่อนหน้านี้ 

 

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ