กรณีคลิปวิดีโอร้อนบนโลกโซเชียล เป็นเหตุการณ์ที่ชาย 2 คน กำลังรุมทำร้ายชายคนหนึ่ง โดยหนึ่งในสองทำหน้าที่ล็อกตัว อีกคนเป็นผู้ลงมือต่อยเตะจนชายดังกล่าวนอนกองไปกับพื้น ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

 

 

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ได้มีการแจ้งไปยัง สภ.สวนพริกไทย จ.ปทุมธานี แต่ทางผู้ก่อเหตุได้ขับรถกระบะดีแม็กซ์ ทะเบียน กท 1514 ปทุมธานีหลบหนีไป เเละมีข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่าชายผู้ก่อเหตุเปิดร้านอาหารอีสานอยู่ในพื้นที่ของ จ.ปทุมธานี ด้วย

 

 

เบื้องต้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นข้อพิพาทระหว่างนายจ้างกับลูกจ้าง โดยลูกจ้างเป็นต่างด้าว นายจ้างเป็นคนไทยมีข้อพิพาทกันเรื่องค่าจ้าง และมาตกลงกันที่ ตม.ปทุมธานี ทาง ตม.ไกล่เกลี่ยให้ ปรากฏว่าพอเดินออกมาจาก ตม.คงโกรธแค้นกัน คนที่ถูกทำร้ายคือสามีของลูกจ้างที่เป็นต่างด้าวแต่เป็นคนไทย กลุ่มนายจ้างทำร้าย แต่คนที่ถูกทำร้ายเป็นสามีของลูกจ้างต่างด้าวซึ่งเป็นคนไทย

 

 

งานนี้บรรดาชาวเน็ตต่างให้ความสนใจเป็นอย่างมาก มีการขุดประวัติเเฉพร้อมกับเปิดวาร์ปชายหนุ่มหัวร้อนในคลิปที่เป็นเจ้าของร้านอาหารอีสานเเห่งหนึ่งใน จ.ปทุมธานี

 

 

โซเชียลเปิดวาร์ปชายรุมตื้บ เจ้าตัวเคลื่อนไหวสุดยั่วยวน

 

 

ขณะเดียวกันเมื่อไปดูความเคลื่อนไหวบนเฟซบุ๊กดังกล่าวล่าสุด มีการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ รวมไปถึงโพสต์ภาพพร้อมข้อความสุดยั่วยวน ระบุว่า "อยากโดนเน้น ๆ ที่ปลายคางวะ อยากหลับสัก 3 วัน ไอ้พวกพิมพ์ ๆ ด่ากูเนี้ย มาหากูที่ร้านดิ..."

 

 

 

 

โซเชียลเปิดวาร์ปชายรุมตื้บ เจ้าตัวเคลื่อนไหวสุดยั่วยวน