คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

สาวไลฟ์สดโต้เป็นมือที่สาม ทำ "ตี๋ เน็ตไอดอล" บ้านแตก

11 กรกฎาคม 2562 - 20:27 น.
ตี๋เน็ตไอดอล,บะหมี่,เก้า,มือที่สาม,อุ้มท้องร้องไห้
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 13,612 ครั้ง

ประเด็นร้อนโลกออนไลน์กรณี น.ส.กนกพร จิตรสนองชาติ หรือ บะหมี่ อดีตภรรยาเน็ตไอดอลคนดัง อุ้มท้องร้องไห้ แฉความสัมพันธ์สามีกับเพื่อนสาวคนสนิท จนต้องเลิกกัน


เป็นกระแสสุดฮอตโลกออนไลน์ตอนนี้ กรณี น.ส.กนกพร จิตรสนองชาติ หรือ บะหมี่  อดีตภรรยา "ตี๋" เน็ตไอดอล อุ้มท้องร้องไห้ แฉความสัมพันธ์ระหว่างสามีซึ่งเป็นเน็ตไอดอลที่ชอบโพสต์คำคมประเภทเข้าใจผู้หญิง กับเพื่อนสาวคนสนิท ทำชีวิตคู่พังเลิกกันทั้งที่ท้องแก่ใกล้คลอด

 

ล่าสุดสาวที่ถูกอ้างเป็นมือที่สามได้ออกมาไลฟ์สด ระบายความในใจว่าที่ผ่านมาตนนิ่งไม่ตอบโต้เพราะสงสารคนท้อง ตอนนี้ขอปกป้องตัวเอง รับไม่ได้ที่ถูกวิจารณ์เป็นเมียน้อย พร้อมเล่าว่ารู้จักกับ “ตี๋” มา 1 ปีแล้ว ยอมรับว่าผู้ชายคุยสองคน พอตี๋เปิดตัวน้องเป็นแฟนและจะแต่งงานกับคนนี้ ตนก็ลดสถานะ 

 

ประเด็นเจ้าบ่าวร้องเพลง “ช้ำคือเรา” ในงานแต่ง ยอมรับเคยคุยตี๋ขอเพลงนี้ในงานแต่ง แต่ในงานก็ร้องหลายเพลง การที่หยิบแต่เพลงนี้มาทำให้ตนเสียหาย

 

ประเด็นเจ้าบ่าวโอบเอวตัวเองขณะถ่ายรูป 3 คนกับเจ้าสาว เพราะสนิทกันมาก พยายามเข้าใจฝ่ายชาย ต้องเปลี่ยนสถานะ เปลี่ยน ปรับตัวเอง

 

ประเด็นตี๋มานอนที่บ้าน เหตุการณ์ก่อนวันแต่งงาน ตี๋-บะหมี่ทะเลาะกันหนักมาก กลัวงานแต่งล่ม เจ้าสาวไม่มางานแต่ง ยืนยันเป็นแค่พี่น้อง เรื่องมาอยู่ที่บ้านเป็นเรื่องจริง แต่มาอยู่หลังมีปัญหาทะเลาะกันแล้วบอกโซเชียลว่าตนแย่งสามี


ฟังจากปาก “เก้า” แบบฉบับเต็ม

โอบเอวเพื่อนสาวในงานแต่ง


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ