คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

'เจ เจตริน' โปรโมเตอร์ 10 Fight 10 แจงปมดราม่าผลการชกกังขา

2 กรกฎาคม 2562 - 15:54 น.
เจ เจตริน,ดราม่า,10 Fight 10,บอย พิษณุ,ซัน ประชากร
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 6,313 ครั้ง

กระแสดราม่าในศึก​ "10​ Fight 10 คู่ระหว่าง 'บอย' พิษณุ นิ่มสกุล  และ 'ซัน' ประชากร


การเจอกันของ 'บอย' พิษณุ นิ่มสกุล  และ 'ซัน' ประชากร ปิยะสกุลแก้ว ในศึก​ "10​ Fight 10" เมื่อคืนที่ผ่านมา (1 ก.ค.)  ทางช่องเวิร์คพ้อยท์ ซึ่งตลอดการชกทั้งคู่ต่อยกันแบบไม่ยั้งครบสามยกไม่มีใครน็อกใครได้ และในระหว่างการชกนั้นทาง เพจ เวิร์คพ้อยท์ ได้มีการไลฟ์สด ซึ่งมียอดคนดูทะลุหนึ่งแสนคน และผลการชกคือ 'ซัน' เป็นฝ่ายชนะไปด้วยคะแนนที่เป็นเอกฉันท์

อย่างไรก็ตาม หลังการชกเกิดกระแสดราม่าขึ้น เมื่อชาวเน็ตต่างสงสัยเรื่องของผลการชกดังกล่าว ว่าทำไมคะแนนถึงเอกฉันท์ ทั้งๆ ที่ตลอดการชกนั้น ทั้งคู่ออกหมัดได้คู่คี่สูสี ชนิดเบียดกันมาตลอด 

 

 

ล่าสุดโปรโมเตอร์ผู้จัด 'เจ เจตริน' ได้โพสต์เฟซบุ๊กเกี่ยวกับประเด็นดราม่าดังกล่าว ระบุว่า " ขอชี้แจงจากใจโปรโมเตอร์นะครับ เรียนกันตามตรงว่าตัวผมเองก็ไม่ค่อยโอเคกับผลการตัดสินของกรรมการใน 2 แมทช์ล่าสุดสักเท่าไหร่ ถ้าผมเป็นกรรมการเอง ในความคิดเห็นส่วนตัวของผม ผมจะให้คะแนนเสมอมา 2 คู่ติดละครับ คู่ เจสัน vs หลุยส์ และ คู่ บอย vs ซัน เพราะทั้ง 2 คู่นี้ มีความสูสี คะแนนเบียดกันมากๆ (ย้ำว่านี้คือความคิดเห็นส่วนตัวของผมนะครับซึ่งผมไม่ใช่กรรมการมวยอาชีพแต่ดูผลมวยขั้นพื้นฐานได้เหมือนหลายๆคน) แต่ผลคำตัดสินออกมาแล้วผมก็ต้องยอม

เพราะด้วยหน้าที่ของผมและทีมเวิร์คพอทย์เอง ก็ไม่มีสิทธ์ไปก้าวก่ายคำตัดสินของกรรมการที่เราเชิญมาจากสมาคมได้ ทั้งนี้ทั้งนั้น ตั้งแต่คู่ที่ 5 เป็นต้นไป ผมจะยื่นเรื่องขอให้ทีมงานเวิร์คพอยท์ แจงชื่อกรรมการผู้ให้คะแนนทั้ง 3 ท่านและนำชื่อขึ้นจอในรายการทุกครั้ง เพื่อความโปร่งใสให้มากกว่านี้ และขอให้ทีมกรรมการตัดสินบนเวทีมีความละเอียดมากกว่านี้ ผมขอชี้แจงเพิ่มเติมว่า นักมวยทุกคนซ้อมมวยกันมาหนัก มีความมุ่งมั่นที่จะชนะเหมือนกันทุกคนและชกกันเต็มที่ ผลการแข่งขันจะเป็นเช่นไรก็ตาม ไม่มีนักมวยคนไหนผิดครับ เพราะทุกคนทำหน้าที่ของตัวเองเต็ม 100% เพราะพวกเค้าคือนักมวยดารา ไม่ใช่นักมวยอาชีพ จะชกดีมากดีน้อย ทรงมวยสวยบ้างไม่สวยบ้าง เป็นเรื่องความสามารถของแต่ละคน

พวกเค้าต้องการให้คนดูสนุกและมีความสุขกับการชกจริงจังครับ ผมอยากให้ทุกคนร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้พวกเค้าเหล่านั้นทั้งก่อนชกและหลังชกกันเถอะครับ ส่วนเรื่องที่ไม่ถูกใจคำตัดสินของกรรมการขอให้แยกเป็นอีกเรื่องนึงนะครับ สามารถตำหนิติชมได้ตามความคิดของแต่ละคนได้เลยครับ ขอบคุณที่สละเวลาอ่านครับ #10fight10 คู่ 5 ชิน กับ ฮั่น ช่วยน็อคกันเลยนะได้โปรดเถิดที่รัก"

 

คลิปการแข่งขัน

 

 

ขอบคุณยูทูปช่อง : WorkpointOfficial


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ