royal coronation
วันที่ 18 ตุลาคม 2562
คลิปเด็ด

อดีตแฟนสาวร่ำไห้รู้ความจริง เขาโกหกหวังให้เจอคนดี

วันที่ 25 มิถุนายน 2562 - 11:08 น.
โกหกแฟนสาว,หนุ่มพิการ,ประสบอุบัติเหตุ,ความรัก
Shares :
เปิดอ่าน 5,594 ครั้ง

อดีตแฟนสาวร่ำไห้รู้ความจริง เขาโกหกหวังให้เจอคนดี จะกลับไปคบก็ลำบากใจเพราะตนเองกำลังจะหมั้นแล้ว

เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่งทราบชื่อนายวัฒนพันธ์ บัวน้อย หรือ จุก อายุ 27 ปี ที่เกิดประสบอุบัติเหตุทางถนนจนเป็นเหตุให้เขาต้องพิการเป็นอัมพาต ไม่สามารถขยับคอ หรือขยับตัวไปไหนมาไหนได้และนอนรักษาตัวเป็นเวลานานกว่า 4 ปี และ 2 ปีแรก เจ้าตัวพูดไม่ได้เลย ซึ่งหนุ่มโชคร้ายคนนี้มีแฟนสาวที่ตนคบหาอยู่ และได้บอกแฟนสาวของเขาว่า มีแฟนใหม่ โดยเจ้าตัวตั้งใจโกหกแฟนตัวเอง เพราะต้องการให้เธอไปมีชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ไม่อยากให้เอาอนาคตมาจมไว้กับคนป่วยหนักนอนรอความตายเช่นเขา ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

 

อ่านข่าว : หนุ่มโกหกแฟนสาวมีแฟนใหม่ หวังให้คนรักไปมีชีวิตที่ดีกว่า

ล่าสุดผู้สื่อข่าวไปเจอกับอดีตแฟนสาวของชายคนนี้แล้ว ชื่อ น้องเจน (นามสมมุติ) ซึ่งหลังจากที่เธอรู้ความจริงว่า 'จุก' โกหกเพื่อให้เขาไปมีชีวิตที่ดีกว่า เจ้าตัวถึงกับปล่อยโฮ ร่ำไห้ ด้วยความเสียใจ 'เจน' เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า คบหากับ 'นายจุก' กว่า 7 ปี ตลอดระยะเวลาที่คบหาก็ไม่มีปัญหาทะเลาะกันเลย จนกระทั่งปี 2558 ระหว่างที่ 'นายจุก' ประสบอุบัติเหตุจนเป็นเหตุให้เขาต้องพิการเป็นอัมพาต ขยับตัวไปไหนมาไหนไม่ได้ ตนก็ต้องคอยสื่อสารผ่านการเขียนข้อความ ช่วงเวลานั้นตนก็ต้องคอยดูแลพร้อมกับเรียนหนังสือไปด้วย

โดยช่วยระยะหลังๆ 'นายจุก' เริ่มไล่ตน พร้อมกับแสดงอาการหงุดหงิด และได้นำรูปภาพผู้หญิงคนหนึ่งมาให้ดูแล้วบอกว่าคือแฟนใหม่ของเขา แต่ตนก็ยังไม่มั่นใจ กระทั่งวันหนึ่งเห็นผู้หญิงคนนั้นมาเฝ้า 'นายจุก' ที่ข้างเตียง เมื่อเข้าไปหาเขาก็ไล่ตนโดยพูดทำนองว่า “ให้ออกไปจากชีวิต” ซึ่งตนก็ออกมาจริง ๆ แต่ก็ยังคอยให้การช่วยเหลืออยู่บ้าง

กระทั่งเมื่อไม่นานมานี้ ตนก็ส่งเรื่องร้องเรียนไปหากู้ภัยที่เป็นคนโพสต์เรื่องราวดังกล่าวให้ช่วยเหลือ แล้วอดีตแฟนก็ได้เล่าข้อเท็จจริงให้พี่กู้ภัยฟังว่าที่ไล่ตนออกมา เพราะไม่อยากให้ตนมาลำบากด้วย และผู้หญิงที่เขาอ้างว่า เป็นแฟนนั้นที่จริงแล้วไม่ใช่ แต่เป็นแค่เพื่อนที่เขาให้มาเล่นเป็นแฟน เพื่อให้ตนเลิกราจากอีกฝ่าย เมื่อตนได้ยินเรื่องราวเช่นนั้นยอมรับว่าเสียใจ และส่วนตัวก็คาดไม่ถึงว่าเขาจะทำเช่นนั้น เพียงเพราะอยากให้ตนมีอนาคตที่ดี

ทั้งนี้ ตนอยากบอกเขาว่าขอบคุณที่ทำให้ตนรู้ว่ารักกันจริง ๆ ซึ่งเป็นรักที่ไม่ได้หวังครอบครอง และเป็นห่วงกันจริง ๆ หากถามว่าจะกลับไปคบหากันอีกหรือไม่นั้น ตนอยากให้เป็นเรื่องของอนาคต ซึ่งตนเองก็กำลังจะหมั้นกับผู้ชายอีกคนในอีกไม่นานนี้ 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรายการทุบโต๊ะข่าว , AMARIN TVHD

Shares :

ข่าวเกี่ยวข้อง
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ