รวมคลิปเด่น

สาวตั้งท้องวนรถรอรับแม่ ถูกรถแดงเชียงใหม่ล้อมคิดว่าเป็นแกร็บ

สาวตั้งท้องวนรถรอรับแม่ ถูกรถแดงเชียงใหม่ล้อมคิดว่าเป็นแกร็บ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

สาวตั้งท้องวนรถรอรับแม่ ถูกรถแดงเชียงใหม่ล้อมคิดว่าเป็นแกร็บ

ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Jaruwan Sukpunya โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กเตือนภัยหลังจากที่เธอถูกรถแดงเชียงใหม่ล้อม หลังเขาคิดว่าเธอเป็นแกร็บ 

โดยในเนื้อหาระบุว่า "เตือนภัยนะคะ #รถแดงเชียงใหม่ อันตรายมาก !! เพิ่งเจอกับตัววันนี้ บริเวณขนส่งอาเขตเวลาทุ่มเกือบครึ่ง เราวนรถรับแม่ เน้นย้ำว่าแค่วนรถไม่ได้จอดแช่รับ เวลายังไม่ถึง 5 วินาทีเลยค่ะ 

#ประเด็น พี่รถแดงคงคิดว่าเราเป็น Grab taxi อ่ะ แย่ไปกว่านั้นคือคุกคามมาก หัวร้อนไปไหม เราเลยรีบขับออกมา พี่แกก็ทั้งยกไปสูง ทั้งบีบแตร ตามให้จอดให้ได้ ไม่จอดคือคงจะชนอ่ะ เราเลยต้องจอดแล้วพี่แกก็มาชิดข้าง เปิดกระจกด่ากราด ใช่ค่ะ ด่าจนเราพูดไม่ทัน ถ้าเราเป็นผู้ชาย เค้าคงลงมาปะทะเลยก็เป็นได้ พูดทันแค่คำเดียว ว่าหนูแค่มารับแม่ กลัวค่ะยอมรับ เพราะท้องอยู่ สถานการณ์ไม่ต้องพูดถึง เหมือนที่เป็นข่าวเลย ที่ยกพวกรุมตีอ่ะ แย่มาก ไม่มืออาชีพขนาดนี้ ไม่ควรทำเป็นอาชีพนะคะ 

ตอนนี้แจ้ง 1584 รับเรื่องเรียบร้อย เขาแนะนำให้แจ้งความ กล้องหน้ารถมี ขอรวบรวมข้อมูลก่อน มันเป็นภัยเกินไป เราว่าไม่ปลอดภัยต่อชีวิต ต่อให้จะเป็น Grab หรือ ไม่ใช่ คุณก็ไม่มีสิทธิ์มาทำแบบนี้กับคนอื่น เพราะไม่ใช่หน้าบ้านคุณ เป็นขนส่ง นั่นคือที่ทำมาหากินของทุกอาชีพเช่นกันค่ะ"