กลายเป็นประเด็นดราม่าเรื่องความเหมาะสม สาวแต่งคอสเพลย์ “ชุดข้าราชการ” โพสท่าเซ็กซี่กลางสถานบันเทิง จากภาพมีการปลดกระดุมเสื้อแหวกโชว์หน้าอกจนเห็นชุดชั้นใน โดยมีการโพสต์ข้อความว่าเป็นการแต่งชุดคุณครู ยิ่งตอกย้ำเรื่องความไม่เหมาะสมเข้าไปอีก

เฟซบุ๊กแฟนเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return v.11 นำภาพหญิงสาวเซ็กซี่ในชุดคอสเพลย์ ข้าราชการครู โดยมีการระบุว่า “ครูดุนะ หนูไหวหรอ..??? ดิฉันประจำอยู่ห้องเรียนแห่งหมู่บ้าน_ีสวดค่ะ” จนกลายเป็นดราม่าความเหมาะสมเกี่ยวกับพฤติกรรมยั่วยวนที่ขัดต่อลักษณะของแม่พิมพ์ของชาติ

ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ไปพบกับนางสาวลิลดา ลิลลานานิน อายุ 27 ปีผู้โพสต์ ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจขอโทษระบุว่า วันที่ถ่ายนั้นเป็นงานเลี้ยงฉลองวันเกิดครบรอบ 27 ปี ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2562 ที่ร้านย่านทองหล่อ ตนเองมีแนวคิดว่าอยากให้เพื่อนแต่งกายคล้ายกัน และอยู่ในธีมเดียวกัน ตัวเองอยากให้เพื่อนแต่งกายเป็นนักเรียน ส่วนตัวเองเป็นครู ชุดดังกล่าวไปจ้างร้านตัดพิเศษคอนเซ็ปต์เซ็กซี่ ในราคา 1,000 บาท โดยชุดไม่มีเครื่องหมายที่เกี่ยวข้องกับข้าราชการครู ป้ายชื่อที่หน้าอกเขียนว่า “ใส่แล้วเลื่อนตำแหน่ง” พร้อมกับป้ายชื่อของตนเอง

ตนอยากจะขอโทษกับพฤติกรรมดังกล่าว ที่พาดพิงถึงอาชีพครู ส่วนตัวไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้เสียหาย เพราะเป็นเหมือนการแต่งกายเลียนแบบเท่านั้น รู้สึกเสียใจ เพราะไม่ได้มีเจตนาลบหลู่ หากจะมีคนดำเนินคดี ตนเองก็ยังนึกไม่ออกว่าจะถูกตั้งข้อหาอะไร เพราะแค่ทำเพื่อความสนุกสนานเท่านั้น

 

 ขอบคุณคลิปจากรายการ : ทุบโต๊ะข่าว AmarinTV34