คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

'เพชร สหรัตน์' ถึงมงคลกิตติ์ "อยากหาประสบการณ์กับอาจารย์เต้"

17 พฤษภาคม 2562 - 15:59 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 5,996 ครั้ง

นักร้องลูกทุ่งดังเข้าไปคอมเมนต์ โพสต์คลิปของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์


คลิปที่ถูกพูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์กรณี ของนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์ ได้เล่าวีรกรรมสมัยเรียน ว่าผ่านประสบการณ์อะไรมาบ้าง เกี่ยวกับการเป็นนักเลงในตอนนั้น ซึ่งคลิปนี้ชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นแซวเขาอย่างล้นหลาม กับประสบการณ์ตีรันฟันแทงที่เจ้าตัวดูเหมือนจะผ่านมาได้อย่างโชกโชน 

" พี่เป็นคนไม่ค่อยใช้ลูกน้องเพราะลูกน้องไม่โหดเท่าพี่ ส่วนใหญ่จะลงมือเองตลอด ตอนสมัยเรียนเทคนิคก็ลงมือเองทั้งหมด ตอนสมัยเรียนมีเรื่องชกต่อยเป็นอาชีพ ส่วนใหญ่ชอบมีเรื่องกันแถวตีนสะพานพระราม 7 จะนัดกันไปต่อยทุกวัน ตอนสมัยมัธยมไปเรียน รด. แถวอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยพวกตนไปกัน 30 โรงเรียนที่มีเรื่องมากัน 60 คน พี่เปิดก่อนเลย ส่วนใหญ่แถบอาร์ซีเออะไรพวกนี้ หลายๆที่ส่วนใหญ่ลงมือเองหมด สมัยเรียนที่พระจอมเกล้าพระนครเหนือ ปกติใครมีเรื่องต้องมาก่อน ตอนนั้นตนเป็นประธานชมรมเพาะกาย มีพวกห่ามๆ เป็นสมาชิกอยู่ 5,000 คน

พี่ไม่ใช่คนติ๋มนะ ไปถามเพื่อนได้ เพื่อนที่จบวิศวะรุ่นเดียวกัน ไปถามว่าพี่โหดขนาดไหน นักการเมืองไม่กล้ายุ่งกับพี่หรอก สมัยอายุ 16 เคยต่อยกับนักมวยและชนะนักมวยได้ "

งานนี้เหล่านักมวยชื่อดัง อาทิ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม ยอดมวยคนล่าสุด , ปกรณ์ พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อดีตยอดมวย , จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย แชมป์ 115 ปอนด์ช่อง 7  รวมถึง เหนือเพชร กีล่าสปอร์ต ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นฝากข้อความถึง หัวหน้าพรรคไทยศิวิไลย์คนนี้กันอย่างดุเดือด 

ขณะเดียวกัน เพชร สหรัตน์ นักร้องลูกทุ่งดังเข้าไปคอมเมนต์ระบุว่า " ต่อยกับผมไหมครับ ผมไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน ไม่เคยชกต่อยกับใคร ประสบการณ์ชกต่อยไม่มี แต่อยากหาประสบการณ์กับอาจารย์เต้ครับ"


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ