ผู้ใช้เฟซบุ๊ก Mongkol Santikul ซึ่งเป็นแฟนบอลสิงห์เจ้าท่า การท่าเรือ เอฟซี โพสต์ข้อความสุดซึ้งฝากถึง สโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. นักเตะและทีมงานสต๊าฟ ถึงเหตุการณ์ไม่คาดฝัน อุบัติเหตุรถตู้ชนกับรถพ่วงบรรทุกน้ำมัน บริเวณปากทางบ้านโสกก้อง ต.วังหินลาด อ.ชุมแพ จ.ขอนแก่น ส่งผลให้แฟนบอลสิงห์ท่าเรือ ที่เหมารถตู้ไปเชียร์ทีมรักเสียชีวิต 5 ราย โดยการท่าเรือ เอฟซี มีโปรแกรมแข่งขันฟุตบอลโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้าย ในช่วงเย็นวันนี้ (15 พฤษภาคม 2562) พบ หนองบัวพิชญ เอฟซี 

ทั้งนี้แฟนบอลคนดังกล่าว เขียนข้อความสุดซึ้งฝากถึงทีมงานสโมสร นักฟุตบอลและทีมสต๊าฟ ระบุว่า 

 

" ผมขอฝากโพสนี้ถึงสโมสรการท่าเรือ เอฟ.ซี. นักเตะและทีมงานสต๊าฟ...

ขอให้วันนี้เล่นให้เต็มที่ให้สมกับที่แฟนคลับที่ล่วงลับตั้งใจไปเชียร์ทีมที่เค้ารัก เค้าเหล่านี้เป็นผู้จงรักภักดีต่อทีม ยอมสละเวลางาน ทั่งค่าใช้จ่าย เวลาส่วนตัว เพื่อเดินทางไปให้กำลังทีมที่รัก นักเตะที่ชอบ... หากวันนี้เค้าเหล่านั้นเดินทางไปรอดปลอดภัย เค้าจะไปยืนฝั่งทีมเยือน ตะโกน ตีกลอง ร้องเพลงส่งกำลังใจให้ทุกคนในทีม

ขอให้วันนี้หลังจบการแข่งขัน ให้นักเตะ ทีมงานสต๊าฟโค๊ชทุกท่าน มายืนกอดคอร้องเพลง 'เรา คือ สิงห์' ส่งแฟนบอลเหล่านั้นขึ้นสู่สวรรค์โดยพร้อมเพรียงกัน

ผมเชื่อว่าความตั้งใจของทุกคน พวกเค้าจะได้ชมการแข่งขัน เอาชัยชนะให้เค้าได้สมหวัง เป็นกาส่งเค้าครั้งสุดท้าย

พวกเรา คือ สิงห์ อยู่อย่างสิงห์ไม่เคยกลัวใคร พวกเรามีตำนาน แสด-น้ำเงิน ไม่เคยยอมใคร ล่าลันลาๆๆ เฮ้ย เฮ้ย ท่าเรือเว้ย"

 

 

 

ทั้งนี้ เกมโตโยต้า ลีกคัพ รอบ 32 ทีมสุดท้ายคู่ระหว่าง หนองบัวพิชญ เอฟซี กับ การท่าเรือ เอฟซี จะมีการยืนไว้อาลัยให้กับการจากไปของแฟนบอล การท่าเรือ เอฟซี ด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Mongkol Santikul