คมชัดลึกออนไลน์ 28 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

โชเฟอร์ขับรถบรรทุกขอโทษทับเด็กวัย 8 เดือนดับ แม่ร่ำไห้

10 พฤษภาคม 2562 - 15:15 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 5,655 ครั้ง

เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ทับเด็กวัย 8 เดือนเสียชีวิต


เกิดอุบัติเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ ทับเด็กเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านธิดารัตน์แอร์เซอร์วิส เลขที่ 114/111 ซอยสุขสวัสดิ์ 84 (ซอยวัดคู่สร้าง) หมู่ที่ 8 ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ โดยเกิดจากแม่เด็กใส่ลูกวัย 8 เดือนไว้ในรถช่วยพยุงเดินแต่รถเกิดไหลจากเนินหน้าบ้านลงไปที่ถนน โดยที่แม่คว้าไว้ไม่ทัน ทำให้รถบรรทุกที่ขับผ่านมาหักหลบไม่ทันและทับเด็กเสียชีวิตนั้น

จากการสอบถามแม่เด็ก ทราบว่าช่วงบ่ายได้ปล่อยให้ลูกชายนั่งรถเข็นหัดเดินอยู่หน้าบ้านซึ่งเป็นอาคารพาณิชย์ แต่เนื่องจากถนนหน้าบ้านเป็นเนินทางลาดลงไปหาถนน รถเข็นหัดเดินของลูกจึงไหลลงเนินไปกลางถนน เป็นจังหวะที่รถบรรทุกสิบล้อวิ่งมาพอดี จึงเบรคไม่ทันพุ่งชนรถหัดเดินของลูกกระเด็นและทับร่างทารกจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ท่ามกลางเสียงกรีดร้องของทุกคนที่เห็นเหตุการณ์ หลังเกิดเหตุจึงรีบอุ้มบุตรชายเข้ามาไว้ในบ้าน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระสมุทรเจดีย์ จะมาถึงที่เกิดเหตุ

 

คลิปที่ 2

ทั้งนี้ จากการสอบถามลุงโชเฟอร์สิบล้อ วัย 61 ปี เปิดใจว่า ตนเองขับรถมาจนถึงที่เกิดเหตุ วินาทีเดียวกับเด็กเดินด้วยรถเข็นไถลลงจากเนินหน้าบ้าน ซึ่งลุงหักหลบทันควัน แม้หน้ารถจะพ้นวงรัศมีตัวเด็กไม่ได้ปะทะทันที แต่ท้ายรถที่ล้อยังหมุนชะลอลง กลับหลีกเลี่ยงจังหวะทับร่างหนูน้อย 'ลุงก็ไม่รู้ว่าน้องทำไมถึงโผล่มานอกบ้าน ลุงก็เสียใจเพราะเราก็เคยเลี้ยงลูกเล็ก ลุงอยากบอกว่าลุงขอโทษ'

อย่างไรก็ตามลุงคนดังกล่าวตกเป็นจำเลยของสังคม เนื่องจากแม่ของหนูน้อยวัย 8 เดือนนั้น ร่ำไห้ออกมาอย่างหนักและพูดอยู่แค่ประโยคเดียวว่า "ฆ่าลูกกู ฆ่าลูกกู" ส่วนทางด้านพ่อของเด็กก็พูดกับผู้เป็นแม่ว่า "ทำไมไม่ดูลูก" ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก และต่างพากันโจมตีฝั่งของแม่เด็ก เนื่องจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมันเป็นอุบัติเหตุ และตัวแม่ของเด็กเองก็ประมาทที่ปล่อยให้ลูกอยู่ตามลำพังจนเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น

 

 

 

ขอบคุณเพจ : รถตระเวนข่าว V.2


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ