เรื่องราวดราม่าในทวิตเตอร์ หลังจากที่มีผู้โดยสารรายหนึ่งทวิตฯ ข้อความระหว่างที่อยู่บนรถไฟฟ้า BTS ว่า "อยากอ้วกแต่อยู่บนบีทีเอส อีกสถานีเดียวทนไว้กู" 

 

ในเวลาต่อมาทวิตเตอร์ BTS SkyTrain ได้เข้าไปตอบกลับด้วยข้อความที่สร้างความไม่พอใจให้กับสังคมทวิตเตอร์ จนเกิดเรื่องดราม่าขึ้น  โดยทางบีทีเอสระบุว่า "ตกลงอ้วกไหมจ้ะ จะอ้วกแท้ๆ ยังหยิบมือถือมาทวิตฯ  ครั้งหน้าถ้ารู้สึกไม่สบายสะกิดเจ้าหน้าที่ได้เลยครับ บีทีเอสมีห้องพยาบาลทุกสถานีครับ" ก่อนที่ทางผู้ทวิตฯนั้นจะตอบกลับมาด้วยข้อความที่ว่า "ไม่อ้วกค่ะทนได้อยู่ พอดีป่วยอยู่แต่ต้องมาทำงานค่ะ แค่รู้สึกมึนๆหัวเพราะคนเยอะด้วยแหละค่ะ"

 

จากข้อความดังกล่าวนั้น ส่งผลให้มีชาวสังคมทวิตเตอร์ต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นโจมตีแอดมิน BTS SkyTrain กันอย่างล้นหลาม ถึงการที่ใช้คำไม่เหมาะสม ซึ่งบางเมนต์นั้นรุนแรงถึงการโจมตีองค์กรที่ไม่ได้มีการอบรมมารยาทในการติดต่อประสานงานเลยทีเดียว 

 

 

 

ต่อมาทาง BTS SkyTrain ออกมาเผยความคืบหน้าว่า " ที่สถานีจะมีห้องพยาบาลอยู่ครับ หากไม่สบายมากจริงๆ เจ้าหน้าที่จะประสานรถพยาบาลให้มารับด้วยครับ แอดมินต้องขออภัยเจ้าของทวิต ที่ตอบทวิตข้อความแบบนั้นไป เจตนาเพราะห่วงใยจริงๆ ครับ ไม่มีเจตนาเป็นอื่นครับ เพราะหากหกล้มหรือตกบันไดอาจจะเป็นเรื่องใหญ่ได้ ต้องขออภัยอีกครั้งครับ "