จากกรณีการค้นหาร่างของนางจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผู้อำนวยการกองการศึกษาและวัฒนธรรม องค์การบริหารส่วนตำบลชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่ถูกอุ้มฆ่า ภายหลังครอบครัวได้ออกตามหาเป็นระยะเวลายาวนาน จนเมื่อวันที่ 23 ตุลาคม 2560 แม่ของ ผอ.อ้อย ฝันว่าได้ยินเสียงคนบอกว่าศพของลูกสาวอยู่ใกล้กับทางไปฐานทหารที่ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี 

 

ทำให้ครอบครัวได้พบกะโหลกศีรษะมนุษย์ เส้นผม เข้มขัดข้าราชการ และนาฬิกาข้อมือ กระโปรงข้าราชการสีกากี 1 ตัว และพบกระดูกมนุษย์ส่วนขา 1 ชิ้น กระดูกต้นขาท่อนบน 1 ชิ้น จนทางเจ้าหน้าที่ได้เก็บไปเพื่อส่งตรวจพิสูจน์ดีเอ็นเอ และต่อมาผลการตรวจได้ระบุชัดเจนว่าดีเอ็นเอในกะโหลกมนุษย์ตรงกับ ผอ.อ้อย ซึ่งทางครอบครัวได้ทำพิธีเชิญดวงวิญญาณ และทำบุญบำเพ็ญกุศลให้กับ ผอ.อ้อย ก่อนที่แม่จะเห็นภาพวิญญาณลูกสาว ว่าได้กลับมาที่บ้านแล้วนั้น เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงปี 2560

ล่าสุดมีรายงานว่าศาลจังหวัดกันทรลักษณ์ จ.ศรีสะเกษ ได้นัดฟังคำพิพากษาคดี ร.อ. ศุภชัย ภาโส หรือ ผู้กองเหน่ง ผู้ต้องหาคดีฆ่า ผอ.อ้อย ผู้อำนวยการกองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ เวลาประมาณ 09.00 น.

โดยเจ้าหน้าที่ได้มีการควบคุมตัวผู้กองเหน่งและพวกมายังศาลจังหวัดกันทรลักษ์แล้ว เพื่อเข้าฟังคำพิพากษาของศาล โดยมีการเผยแพร่คลิปขณะทั้งหมดถูกควบคุมตัวลงจากรถตู้เจ้าหน้าที

ล่าสุดผู้พิพากษามีคำสั่งให้ประหารชีวิต ร.อ.ศุภชัย ภาโส หรือผู้กองเหน่ง เนื่องจากมีพยานหลักฐานแน่นหนาว่าเป็นผู้สังหาร ผอ.อ้อย แล้วนำศพไปทิ้งในป่า