คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

เจ้าพ่อนักค้าเพชรหมื่นล้าน อัพไซท์น้องชาย ช็อกดับคาเตียง

7 มีนาคม 2562 - 12:34 น.
เจ้าพ่อค้าเพชร,ตาย,เสียชีวิต,ผ่าตัด,อวัยวะเพศ,ช็อก,เอฮุด อาราย ลาเนียโด
คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 3,192 ครั้ง

เจ้าพ่อเพชรหมื่นล้าน เอฮุด อาราย ลาเนียโด อภิมหาเศรษฐีลูกครึ่งเบลเยียม-อิสราเอลวัย 65 ปี เสียชีวิตอย่างกะทันหันระหว่างเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ


เว็บไซต์ Dailymail รายงานเหตุช็อก กรณีเจ้าพ่อเพชรหมื่นล้าน เอฮุด อาราย ลาเนียโด (Ehud Arye Laniado) อภิมหาเศรษฐีลูกครึ่งเบลเยียม-อิสราเอลวัย 65 ปี เสียชีวิตอย่างกะทันหันระหว่างเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศในคลินิกเอกชนที่กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

 

เอฮุด อาราย ลาเนียโด เสียชีวิตด้วยอาการหัวใจวาย เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเขาเข้ารับการผ่าตัดเพิ่มขนาดในคลินิกบนถนนอาฟว์นูว์เดช็องเซลีเซ ต้องเผชิญกับภาวะแทรกซ้อนอย่างไม่คาดคิดระหว่างฉีดสารตัวหนึ่งเข้าสู่อวัยวะเพศของเขา

ขณะที่บริษัท Omega Diamonds ของเขาได้ออกมาแถลงอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการเสียชีวิตครั้งนี้ว่าทางบริษัทมีความเสียใจอย่างยิ่งที่ต้องยืนยันว่า เอฮุด อาราย ลาเนียโด ผู้ก่อตั้งของพวกเขา ได้เสียชีวิตแล้ว โดยเพื่อนของเขาเผยว่า เขาเป็นคนที่มักจะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ของตัวเองและสายตาที่ผู้คนมองมาที่เขาเสมอ เพียงช่วงเวลาเดียวที่เขาลืมคิดถึงเรื่องความสูงของตัวเอง  

สำหรับ ลาเนียโด นั้นถือเป็นหนึ่งในอภิมหาเศรษฐีที่ร่ำรวยจากธุรกิจค้าเพชร เขาเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านอัญมณีที่มีความสามารถในการประเมินมูลค่าเพชรดิบรายใหญ่ของโลก นอกจากนั้นเขาคนนี้ยังเป็นเจ้าของเพนท์เฮ้าส์สุดหรูราคาแพงที่สุดในโมนาโก ซึ่งมีมูลค่าสูงกว่า 30 ล้านปอนด์ (ราว 1.2 พันล้านบาท) และยังเป็นเจ้าของบ้านในย่านเบล แอร์ ชานเมืองลอสแอนเจลิส สหรัฐฯ ด้วย


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ