คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

(คลิปข่าว) รำลึก 5 ปี MH370 รอลุ้นค้นหาอีกรอบ

4 มีนาคม 2562 - 14:12 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 534 ครั้ง

ญาติมิตรของผู้โดยสารและลูกเรือ 239 คน ของเที่ยวบิน MH 370 มาเลเซียแอร์ไลน์ เข้าร่วมในพิธีรำลึกที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซีย


ญาติมิตรของผู้โดยสารและลูกเรือ 239 คน ของเที่ยวบิน MH 370 มาเลเซียแอร์ไลน์ เข้าร่วมในพิธีรำลึกที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ของมาเลเซียเนื่องในโอกาสครบรอบ 5 ปีที่เครื่องบินลำนี้สูญหายไปอย่างเป็นปริศนา

 

ขณะเดียวกัน รัฐมนตรีขนส่งมาเลเซีย ก็เปิดเผยว่า รัฐบาลยังคงเปิดรับข้อเสนอจาก บริษัทเทคโนโลยีจากสหรัฐ อย่าง Ocean Infinity หรือบริษัทใด ๆ สำหรับการออกค้นหาเที่ยวบินที่หายไประหว่างการเดินทางจากกัวลาลัมเปอร์ไปที่จะไปยังกรุงปักกิ่งเมื่อ 8 มนาคม 2557 อีกครั้งเศษซากของเครื่องบินที่พบที่แนวชายฝั่งทางตะวันตกของมหาสมุทรอินเดีย ช่วยให้พื้นที่การค้นหาของ Ocean Infinity แคบลง แต่พวกเขาก็ยังไม่พบหลักฐานใด ๆ และการค้นหาของพวกเขาตั้งแต่ต้นปี 2561 จนถึงเดือนพฤษภาคมก็ปิดฉากลงโดยไม่ได้เบาะแสใด ๆ ว่าเครื่องบินตกที่จุดใดกันแน่ ขณะที่ทางผู้บริหารบริษัทหวังว่าจะได้กลับมาค้นหาอีกครั้งด้วยเทคโนโลยีที่ดีกว่าเดิมการค้นหาของพวกเขามีขึ้น 1 ปี หลังการค้นหาอย่างเป็นทางการของ 3 ชาติจบลงโดยที่ก็ไม่พบอะไรเช่นกัน


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ