คมชัดลึกออนไลน์ 9 เมษายน 2563
คมชัดลึกออนไลน์
คลิปเด็ด

พบศพทารกแรกเกิดยัดใส่กระสอบทิ้งถังขยะ ตร.เร่งหาตัวแม่ใจโหด

27 กุมภาพันธ์ 2562 - 13:08 น.

คลิปเด็ด

Shares :
เปิดอ่าน 794 ครั้ง

พบศพทารกเพศหญิงแรกเกิดถูกแม่ใจโหดใส่กระสอบข้าวสาร นำมาทิ้งถังขยะกลางตลาดผลไม้ เขตเทศบาลตำบลทุ่งควายกิน


พบศพทารกเพศหญิงแรกเกิดถูกแม่ใจโหดใส่กระสอบข้าวสาร นำมาทิ้งถังขยะกลางตลาดผลไม้ เขตเทศบาลตำบลทุ่งควายกิน  ซึ่งหลังจากรับแจ้งตำรวจจึงไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พบศพทารกเพศหญิงแรกเกิดอยู่ในช่องอัดเศษขยะ บนรถยนต์เก็บขยะ 

คลิปที่ 2

จากการสอบถามพนักงานเก็บขยะประจำรถ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ รถเก็บขยะตระเวนจัดเก็บขยะที่ประชาชนนำมาใส่ไว้ในถังใส่ขยะตามริมทางและริมถนนสายต่างๆ ในเขตเทศบาลตำบลทุ่งควายกิน จนกระทั่งมาถึงบริเวณซอยตลาดผลไม้เขาดิน เมื่อนำถังขยะเทใส่รถจะเก็บแล้ว จึงคัดเลือกขยะที่เทออกจากถัง และก่อนที่เครื่องอัดจะเก็บขยะใส่ช่องบรรจุ และขณะที่คัดแยกถุงใส่ขยะออก พบกระสอบข้าวสีข้าวจากนั้นจึงเปิดออกดู ปรากฏว่าภายในกระสอบมีศพทารกเพศหญิงแรกเกิดมีห่อผ้าสีขาวห่อหุ้มร่างกายไว้ 

ด้านนายกเทศมนตรีเทศบาลตำบลทุ่งควายกิน เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในพื้นนั้น ในระยะเวลา 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา  ไม่พบหญิงตั้งครรภ์ในพื้นที่คลอดบุตรแต่อย่างใด จึงเชื่อว่าศพทารกอาจถูกแม่ใจโหด หรืออาจเป็นหญิงแรงงานต่างด้าว คลอดแล้วนำมาทิ้งใส่ถังขยะ  ส่วนทางด้านการสอบสวนของตำรวจ ได้ส่งฝ่ายสอบสวนตรวจสอบโรงพยาบาลแกลง และโรงพยาบาลต่างๆ ในพื้นที่ใกล้เคียงว่า โรงพยาบาลสถานที่ใด มีหญิงมาคลอดในช่วง 1 ถึง วันที่ผ่านมาบ้างหรือไม่ ทั้งนี้เพื่อติดตามแม่ใจโหดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ