ดูดวงประจำวัน

ดวงประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เศรษฐีใหญ่ต้องยกให้คนวันอังคาร รางวัลใหญ่งวดนี้มาแน่

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดวงประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563 โดย.. อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเล ข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง

 

ฤกษ์ดีประจำวันอังคารเวลา 09:09 - 16:09 น.
คนที่อยากมีโชคลาภดวงดี หลังเก้าโมงไปแล้วให้หาซื้อลอตเตอรี่ในห้างสรรพสินค้า หรือหน้าร้านสะดวกซื้อต่างๆ ให้หาพ่อค้าพิการขาหรือแขน รวมถึงการพิการสิ่งใดก็ได้ตามร่างกาย จะนำโชคลาภมาให้รางวัลใหญ่ๆ และเลขสำคัญเลขสี่ยังอยู่ในงวดนี้ลองหาจับคู่กับอะไรที่ท่านชอบ

สีมงคล   สีขาว   สีชมพู   สีน้ำเงิน
เลขมงคล    1   3    8 
เลขเด่น    1

 

คนเกิดวันอาทิตย์
ยังดวงดีเกี่ยวข้องกับการเสี่ยงโชคและคำพูดมักจะนำมาซึ่งความสำเร็จจะมีการงานใหม่ๆ เข้ามาให้ตัดสินใจ การขยับขยายมีอยู่ตลอดแต่ขอให้มั่นใจตนเอง ให้กราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นเด็กมักจะทำให้ดวงดี   

การเงิน  :  มีโชคลาภดวงดีจากหมายเลขเบอร์โทรศัพท์ให้โชค มีคนโอนเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน    รวมถึงการติดต่อกับธนาคารและเกี่ยวกับสถาบันการเงิน
ความรัก  :  ต้องช่วยเหลือเกื้อกูลกันอยู่เสมอจึงจะได้ดี จะได้รับข่าวดีกับลูกหลานบริวาร  คนโสดจะ  โดดเด่นกับคนอายุน้อยผิวขาวในที่ทำงาน
สุขภาพ  :  ดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นที่สุด  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่ต้องอาศัยการพักฟื้นพักผ่อนให้มากๆ


 

คนเกิดวันจันทร์
ต้องขยันและจงเชื่อมั่น ณ เวลานี้ ความเพียรพยายามเท่านั้นที่จะทำให้ประสบความสำเร็จในเรื่องของการงานและเรื่องส่วนตัว การเสี่ยงโชคต้องใจถึงและเชื่อมั่นตัวเราเองจะพาให้ร่ำรวยและมีโชคลาภเป็นเศรษฐีกับเขา เรียกว่าเลขทะเบียนรถจะพาให้ร่ำรวยเป็นเศรษฐีมีของดีอยู่กับตัว

การเงิน  :  ดวงดีหลัง 4 โมงเย็นไปแล้วมีคนโอนเงินให้หรือไปขึ้นรางวัล มีงานเลี้ยงฉลองและมีความ  สุขแบบปิดซอยเลี้ยง ทั้งความขยันและความเก่งหยิบจับอะไรได้เงินได้ทอง
ความรัก  : มีเสน่ห์และคารมเหลือหลายจะพูดจะจีบใครในช่วงนี้สมหวังมีความสุขคนโสดจะไม่โสด  ต่อไป  คนมีครอบครัวแล้วรู้จักหักห้ามใจบ้างอย่าทำตัวเจ้าชู้นึกถึงลูกหลานบริวารเอาไว้ด้วย
สุขภาพ  :  แข็งแรงดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษออกกำลังกายแบบบ้าบิ่น  คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นแต่            ต้องทานยาตรงเวลาสักนิดตามหมอสั่งอย่าขี้ลืม


 

คนเกิดวันอังคาร
เศรษฐีใหญ่ต้องยกให้คนวันอังคาร รางวัลใหญ่งวดนี้มาแน่นอนหมายเลขบัตรประชาชนให้โชค การงานจะประสบความสำเร็จได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่และบริวาร ตำแหน่งใหม่รออยู่มีโอกาสโยกย้ายไปสถานที่เจริญรุ่งเรืองมากกว่าเดิมหลายเท่า ชีวิตในช่วงนี้รุ่งมาก        

การเงิน  :  ลากันทีความยากจนมีเงินใช้หนี้สินจนหมดรวมถึงเคลียร์ทุกอย่าง แถมยังเหลือเก็บมีเงินเข้าบ้าน ช่วงนี้หยิบจับอะไรได้ดี ติดต่อธนาคารก็ผ่านฉลุย
ความรัก  :   มีความสุขมีดวงแต่งงานมีความมั่นคงคนโสดจะพบรักกับข้าราชการรุ่งโรจน์  หรือคนมีตำแหน่งหน้าที่การงานโดดเด่นในวงสังคม  คนมีครอบครัวแล้วจะได้รับข่าวดีจากบริวารลูกหลาน มีความสุขจะได้เดินทางไปยังสถานที่สวยงาม ให้ชมคนรักบ่อยๆ จะมีโชคลาภรวมถึงซื้อ
ลอตเตอรี่ร่วมกันได้ส่งเสริมดวงกันมาก
สุขภาพ   :  ร่าเริงแจ่มใสมีความสุขแข็งแรง คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นรวมถึงมีคนออกค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมด


 

คนเกิดวันพุธกลางวัน
ใช้คำพูดให้เป็นประโยชน์จะได้ดีจากการติดต่อและประสานงาน ค้าขายประสบความสำเร็จมีลูกค้าเข้าตลอดทั้งวัน จะได้เดินทางไปสถานที่ติดแม่น้ำรวมถึงคู คลอง หนอง บึง หรือสระน้ำ มีงานเลี้ยงฉลองอาหารขนมนมเนยของกินเพียบ จะได้โยกย้ายที่อยู่อาศัยไปอยู่ในสถานที่สวยงามมากกว่าเดิม

การเงิน  :   มีคนโอนเงินให้ทั้งวันรวมถึงมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชคดวงดี  เวลาซื้อลอตเตอรี่ ขอให้ซื้อกับสถานที่ใกล้แม่น้ำหรือคนขายที่อยู่ติดกับทะเล จะทำให้เกิดรางวัลใหญ่
ความรัก  :   การวางโครงการให้กับครอบครัวและคนรักได้ไปเที่ยวในช่วงวันหยุดในอนาคตจองตั๋วเครื่องบินหรือตั๋วรถทัวร์รวมถึงเตรียมค่าน้ำมันรถล่วงหน้าไว้ใช้จ่ายตามโปรแกรม จองโรงแรมที่พักอาศัยมีความสุข คนโสดจะพบรักในอนาคตอันใกล้นี้โดยมีคนแนะนำให้ได้รู้จักกับคนเจ้าเนื้อผิวขาวใจดีมีฐานะ
สุขภาพ  :    ต้องหมั่นออกกำลังกายและดูแลเอาใจใส่ตนเองเป็นพิเศษเพราะช่วงนี้เจ้าเนื้อเพราะอาหารการกินเต็มที่ และระวังเกี่ยวข้องกับภูมิแพ้รวมถึงผื่นคันและเกี่ยวข้องกับปวดเมื่อยตามกล้ามเนื้อ

 

คนเกิดวันพุธกลางคืน
ต้องรอบคอบทุกอย่างห้ามประมาทเลย  ทั้งเรื่องของการงานมีคนพร้อมที่จะแย่งและเสียบแทนที่อยู่เสมอ ระวังถูกใส่ความและให้ร้ายทรมานใจในช่วงนี้ ผู้ใหญ่ก็มักจะเอาเปรียบและบังคับให้ทำตามที่เขาสั่ง   เหนื่อยใจไปหมดนอนไม่หลับมีแต่ความกังวลและความฟุ้งซ่านตามหลอกหลอน  ให้ไปทำบุญกับคนเจ็บคนป่วยรวมถึงโลงศพเป็นการแก้เคล็ด การงานมีโอกาสโยกย้ายหรือถูกให้ออก

การเงิน  :   ห้ามมัวเมาโดยเด็ดขาดในช่วงนี้มีแต่ปัญหาในเรื่องของการเงินคนรอบข้างสร้างความเดือดร้อนเอาไว้ให้รวมถึงลูกหลานบริวาร หากจำเป็นต้องการเสี่ยงโชคจริงๆ ขออาศัยคนเกิดวันอังคารจะพาให้เกิดความร่ำรวยได้และอย่าลืมไปทำบุญเมื่อมีดวงดีแล้ว
ความรัก  :   หวาดระแวงต่อกันไม่เชื่อใจกันจ้องจะจับผิดหรือมีตัดปัญหา การนอกใจกัน การเลิกราหย่าร้างหรือคาราคาซัง คนโสดระวังคบกับคนมีเจ้าของมีความเดือดร้อนหรือคู่ครองเขาจับได้มีเรื่องราวเป็นปัญหา
สุขภาพ  :   ความตึงเครียดสะสมช่วงนี้เหนื่อยใจและมีโอกาสล้มป่วย ต้องรู้จักปล่อยวางและพึ่งธรรมะ  จะช่วยเยียวยาทำให้จิตใจดีขึ้น


 

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ต้องสู้ทุกเรื่องโดยเฉพาะเรื่องของการงานและสิ่งที่ทำยอมแพ้อะไรไม่ได้เลย มีการงานเข้ามาทั้งสิ่งที่ถนัดและไม่ถนัดแต่ก็ไม่ยอมที่จะทิ้งโอกาสดีๆ ออกไป พร้อมที่จะเรียนรู้อยู่เสมอเรียกว่าใจสู้และใจกล้าหาญที่จะปรับตัวกับสิ่งใหม่ที่เข้ามา จะได้เดินทางแบบกะทันหันไปทางทิศตะวันออกทั้งไปเที่ยวหรือทำงานไปด้วย 

การเงิน  :   ใช้เก่งมากซื้อความสุขให้กับตนเองและทุกคนในบ้านรวมถึงลูกน้องบริวาร แต่ก็มีโชคลาภจากการเสี่ยงโชค ให้ซื้อมั่วๆ ก็ยังถูกได้เลยดวงตอนนี้
ความรัก  :  คนโสดมีความสุขและสนุกสนานท่องเที่ยวไปทั่ว  ได้คนที่นิสัยคล้ายคลึงกัน รวมถึงความรักแบบไม่ผูกมัดเป็นข้อตกลงแบบอิสระ คนมีครอบครัวแล้วที่อยากจะมีลูกจะสมหวังหากใครไม่พร้อมต้องรีบป้องกันห้ามประมาทเด็ดขาด
สุขภาพ  :   กินเก่งระวังท้องผูก ท้องเสียหรือเกี่ยวข้องกับระบบย่อยอาหาร จุกเสียดในกระเพาะ  ช่วงนี้ต้องเอาใจใส่สักนิดเกี่ยวกับอาหารการกิน ท้องอืดท้องเฟ้อ
 

 

คนเกิดวันศุกร์
ต้องคิดและแข่งขันกับเวลาในเรื่องของการงานอยู่ตลอด กระตือรือร้นทุกอย่าง  เหมือนถูกผู้ใหญ่บังคับให้ต้องรับผิดชอบในหน้าที่การงานที่ตัวเองไม่ค่อยจะถนัด แต่ทำยังไงได้เมื่อถูกบังคับและถูกคำสั่งขนาดนี้แล้วท้อถอยไม่ได้ใจต้องสู้ แต่จะได้ดีห้ามยอมแพ้โดยเด็ดขาดท่องเอาไว้ในใจ ขยันอดทนแล้วจะได้ดี หากเหนื่อยล้าไปพักผ่อนบ้างก็ได้อย่าเครียดเกินไป

การเงิน  :   ต้องเคลียร์ปัญหาทุกอย่างในช่วงนี้ให้หมดสิ้นทั้งหนี้สินและสิ่งที่ต้องผ่อนอยู่  แต่ก็จะผ่านไปได้ เรื่องโชคลาภต้องอาศัยดวงคนที่มีโชคดวงดีเน้นให้มองหาคนเกิดวันอังคาร
ความรัก  :    ต้องระวังคำพูดอย่าใจร้อนจะเกิดปัญหาทำให้เหนื่อยจิตใจและสมองความคิดหลีกเลี่ยงได้ควรหลีกเลี่ยง คนโสดยังไม่ถูกใจใครถึงมีเข้ามาก็ยังไม่ใช่ให้ปล่อยไปเลยอย่าเหนี่ยวรั้งไม่มีประโยชน์
สุขภาพ  :   ให้ระวังเกี่ยวข้องกับระบบทางเดินหายใจรวมถึงความดันโดยเฉพาะคนอายุมากๆให้ระวังเป็นพิเศษ  รวมถึงอารมณ์มีปากเสียงกันขัดแย้งกันได้หากใจร้อน

 

 

คนเกิดวันเสาร์
จงเชื่อมั่นและเพียรพยายามในสิ่งที่คิดและอยากจะทำจะสมหวังทุกอย่าง จะได้งานใหม่ดังใจที่ตนเองปรารถนาเอาไว้หรือใครที่อยากจะโยกย้ายเปลี่ยนแปลงจะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน ดวงดีมีโชคมีลาภจากการเสี่ยงโชค ให้สวดมนต์ไหว้พระหรือนึกถึงสิ่งที่ดีงามและรู้จักแบ่งปันช่วยเหลือคนตกทุกข์ได้ยากจะยิ่งดีเข้าไปใหญ่

การเงิน  :   มีเงินเข้ามาอยู่ตลอดทั้งวัน  รวมถึงได้รับข่าวดีจากการซื้อขายแลกเปลี่ยนเก็งกำไร หรือได้รับเงินปันผลจากความโชคดีที่เป็นนายหน้าซื้อขายหรือประสานงานให้กับใคร เสี่ยงโชคได้ดวงดีเป็นพิเศษซื้อกับคนหน้าตาดีสวยหล่อจะให้คุณ
ความรัก  :    มีความสุขสมหวังได้แต่งงาน  สำหรับคนโสดพบรักแน่นอนกับคนมีชื่อเสียงโด่งดังหน้าตาดีนิสัยร่าเริงสนุกสนานอายุมากกว่าเล็กน้อย  คนมีครอบครัวแล้วช่วงนี้มีแต่สิ่งที่ดีเข้ามารวมถึงได้เดินทางไปเที่ยวดูหนังฟังเพลงหรือสถานที่อยากจะไปในอนาคต
สุขภาพ  :   แข็งแรงมากร่าเริงสนุกสนาน  มีชื่อเสียงโด่งดังหรือได้รับสัมภาษณ์ออกรายการทีวี คนเจ็บป่วยจะดีขึ้นรวมถึงมีคนมาเยี่ยมมาหาอยู่ตลอดทำให้หายไวดีขึ้นกว่าเดิม

 

อาจารย์มงคล  รอดเที่ยงธรรม
นักพยากรณ์ไพ่ยิปซี  ลายมือ ศาสตร์แห่งตัวเลข ฮวงจุ้ย โหงวเฮ้ง ในสไตล์ธรรมชาติของชีวิตจริง
ไลน์ไอดี 0871084664 
โทรศัพท์ 087108466

 

ดวงประจำวันอังคารที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2563  เศรษฐีใหญ่ต้องยกให้คนวันอังคาร รางวัลใหญ่งวดนี้มาแน่

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด