ดวงการงาน : คนเกิดวันอังคาร เป็นช่วงที่คุณต้องเตรียมรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่อาจคาดการณ์ หรือคาดคะเนได้เลยว่าจะเกิดขึ้นต่อตัวเป็นผลดี หรือผลเสีย สิ่งที่คุณทำได้คือทำหน้าที่ที่ได้รับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่าหวังที่จะรอให้ใครยื่นมือมาช่วยเหลือ เพราะสถานการณ์แบบนี้ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน อย่าคาดหวังกับคนอื่นให้มาก และควรอยู่แบบนิ่ง ๆ อย่าเข้าไปช่วยเหลือใครเพราะอาจได้รับความเดือดร้อนชนิดที่คุณเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเกิดขึ้น คนว่างงาน ช่วงนี้ยังอยู่ในสถานการณ์ที่คุณเองไม่สามารถเดาทางได้ออก สมัครงานไปแล้วก็คิดว่าจะได้ แต่กลับไม่ได้ สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้อย่าพลีพลาม อย่าใจร้อน อย่าคิดการณ์ใหญ่ เพราะอาจเกิดความผิดพลาดได้ง่าย ๆ อะไรทำได้ทำไปก่อน อย่าหวังกำไร โดยที่ต้นทุนไม่มีคุณภาพ อาจเจอคนตรวจสอบได้ง่าย ๆ 

 

 

 


ดวงการเงิน : ยังมีให้ใช้ไม่ขาดสายแถมมีมากไม่เดือนร้อน เหมือนเดือนก่อน ๆ แต่ก็ควรจัดสรรเงินที่มีให้ดี แบ่งเก็บออม 50% ของเงินเดือนไว้บ้าง เพราะสถานการณ์ไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น มีเกณฑ์ได้รับโชคลาภ หรือลาภลอยจากเพศหญิง มีลักษณะสง่างาม ดูดี     


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสที่ลมจะพัดหวน กลับไปหาแฟนเก่า หรือยังติดต่อกับแฟนเก่า และยังหมายถึงมีโอกาสได้พับรักคนอายุน้อยกว่า คนมีคู่ ช่วงนี้มีแนวโน้มที่คนรักเก่า ๆ ที่ห่างหายไปนานจะติดต่อกลับมา ระวังสร้างความบั่นทอนใจให้คนรักได้ หากเขาได้รับรู้  


สิ่งที่ควรระวัง : ระวังผู้ใหญ่ เพศหญิง ที่คุณเคารพนับถือ รัก เกิดเจ็บป่วย หมั่นยกหูโทรหา หรือหมั่นดูแลสุขภาพกาย ใจ ท่านบ้าง 


คำแนะนำ : ห่างหายการทำบุญมานาน หมั่นเข้าวัด สร้างบุญกุศลต่อตัวเองและคนรักบ้างนะ และระวังความสัมพันธ์ที่ยังตัดไม่ขาด กลับมาสร้างความเดือดเนื้อร้อนใจ  


 

 

ดูดวงรายเดือนตุลาคม 2563 ของคนเกิดวันอังคาร : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02

 

ดูดวงรายเดือนตุลาคม 2563 ของคนเกิดวันอังคาร : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี