ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันจันทร์ในเดือนนี้ มีโอกาสที่คุณจะได้เรียนรู้ หรือได้รับผิดชอบงานอะไรใหม่ ๆ ได้ออกนอกสถานที่ หรือต้องออกไปพูดคุย เจรจากับลูกค้า ทั้งเสนองาน หรือต้องทำงานร่วมกัน แถมงานที่ออกมาก็ดูจะราบรื่น ไม่มีปัญหามากวนใจ ถือได้ว่าเป็นเดือนที่ได้ทำอะไรที่คุณรู้สึกมีความสุข ได้ใช้ไอเดียใหม่ ๆ ในการสร้างสรรค์งาน เพื่อนร่วมงานก็คอยช่วยเหลือ เจ้านายก็ดูจะสนับสนุนความคิดคุณอย่างมาก ตั้งใจแล้วเต็มที่กับมันไว้ล่ะ และยังมีแนวโน้มที่คุณจะได้ออกไปหางานเสริมใหม่ ๆ มาอีกด้วย คนว่างงาน มีโอกาสที่จะได้ทำงานนอกสถานที่ รับเป็นจ๊อบ ๆ ได้ใช้ไอเดียดี สนุกมาก สำหรับธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้คงต้องกระตือรือร้นในการออกไปหาลูกค้า หรือต้องออกไปส่งออเดอร์ ติดต่อ ประสานงานสารพัด แต่ผลลัพธ์ออกมาคุ้มค่ามาก ๆ 


ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันจันทร์ มีโอกาสได้เงินก้อนโต เงินสะพัดชนิดที่คุณเองก็ไม่คาดคิดว่าจะเข้ามามากขนาดนี้ ทั้งจางานหลัก หรืองานเสริมสร้างรายได้ดี แถมยังมีโชคลาภดี ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ แต่ก็อย่าลืมมัธยัส รู้จักใช้เงินอย่างพอเพียงด้วยล่ะ เก็บออมไว้บ้าง เพราะไม่มีอะไรแน่นอนทั้งนั้น 


ดวงความรัก : คนโสด มีโอกาสที่คุณจะได้พบความสัมพันธ์ที่อบอุ่น มีความสุข คนมีคู่ เอาอกเอาใจกันดี ต่างดูแลซึ่งกันและกันได้เป็นอย่างดี ไม่มีปัญหาอะไรมาให้ต้องหนักอกหนักใจ มีเกณฑ์ได้ลูก 


สิ่งที่ควรระวัง : ระวังอาการเครียดสะสม หรือควรปล่อยวางเรื่องที่คุณไม่สามารถจัดการอะไรได้เลยจะดีกว่ามานั่งอมทุกข์ มองอะไรในแง่บวกให้ชีวิตไว้บ้างนะ 


คำแนะนำ : คุณมีโอกาสที่จะได้รู้จักผู้ใหญ่ใจดี เพศหญิง และได้เรียนรู้อะไรดี ๆ จากเธอ แต่สิ่งที่สำคัญเธอเป็นพวกที่ไม่ได้ช่วยเหลือ หรือให้ความรู้ง่าย ๆ ดังนั้น คุณต้องเป็นฝ่ายเข้าหาเธอจะดีที่สุด


 

 

เตรียมรับเงินก้อนโต : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี 
Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02