ดวงการงาน : สำหรับดวงด้านการงานของคนเกิดวันพฤหัสบดีในเดือนนี้ มีโอกาสที่จะได้รับผิดชอบงานใหม่ ๆ ที่ท้าทายความสามารถ เข้ามาให้คุณได้ลอง ได้ใช้ความสามารถ เป็นงานที่คุณเองก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะนาทีการไม่เลือกงานดีกว่า มีอะไรก็ทำ ก็ช่วยไป อย่างน้อยคุณก็มีสกิลในงานด้านที่ไม่ถนัดมากขึ้นกว่าเดิม คนว่างงาน มีโอกาสที่จะถูกเรียกคุย หรือมีติดต่อเข้ามาสัมภาษณ์งานทางโทรศัพท์ เป็นงานที่ไม่ตรงสายอย่างที่คุณต้องการ ไม่มีความถนัด แต่ถ้าโอกาสมาแล้ว ลองก็ไม่เสียหาย อย่างน้อยมีเงินใช้ สำหรับธุรกิจส่วนตัวช่วงนี้ จะมีดอกาสเปิดลูกค้าใหม่ ๆ หรือได้ลูกค้าที่คุณเองก็คิดไม่ถึง เป็นเจ้าใหม่ ๆ และยังมีโอกาสสำหรับใครที่ทำช่องทางออนไลน์ อาจได้ลูกค้าเพิ่ม ออเดอร์มากขึ้น

 

 

 


          ดวงการเงิน : เดือนนี้คนเกิดวันพฤหัสบดี ขยันไม่อดตาย อะไรที่ทำแล้วเป็นเงินเก็บทำเถอะ ดีกว่าไม่ทำอะไรเลยนะ แต่ก็อย่ามัวแต่หาเงิน พอได้มาก็เก็บไว้บ้าง หรือลงทุนให้เงินงอกเงยเพิ่มเติม สิ่งสำคัญควรศึกษาการลงทุน และยังมีโอกาสได้เงินปันผลเล็ก ๆ น้อย ๆ จากการลงทุนเล็ก ๆ กับเพื่อน


          ดวงความรัก : คนโสด ระวังรถไฟชนกัน เพราะดันไปมีใจให้ทั้งคู่ ไม่เลือกสักที คนนั้นก็คุย คนนี้ก็คุย ระวังโป๊ะแตก คนมีคู่ ชวนกันใช้เงินมากกว่าเก็บเงินเสียอีก ทางที่ดีเพลา ๆ กันบ้างอย่าเออออกันหมด เบรกกันบ้าง ดูที่จำเป็นจริง ๆ 


          สิ่งที่ควรระวัง : ระวังการเดินทาง หรือลงพื้นที่นอกสถานที่ อย่าลืมใส่หน้ากากอนามัย พกเจลล้างมือ เมื่อต้องไปพบปะลูกค้า หรือชุมชยต่าง ๆ เดี๋ยวเสี่ยงติดโรคโควิด19 ได้ง่าย ๆ นะ  


          คำแนะนำ : หมั่นมีวินัย หมั่นช่วยเหลือผู้ใหญ่ที่เป็นระดับเจ้านายบ้าง อย่าเอาแต่เป็นภาระคนอื่น    


         

 

 

ดูดวงรายเดือนพฤษภาคม 2563 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

 

 

ดูดวงรายเดือนพฤษภาคม 2563 ของคนเกิดวันพฤหัสบดี : หมอธีร์ ไพ่ยิปซี

          หากอยากเช็กดวงดี ๆ ตามเรามาที่ หมอธีร์ ไพ่ยิปซี 
          Facebook : https://www.facebook.com/mortea.tarot/
          หรืออยากเช็กดวงแบบส่วนตัวที่ Line ID : Teac02