มีบุญใหญ่ด่วนๆๆๆ มาบอกครับ ขอเชิญร่วมบุญมหากุศลอันยิ่งใหญ่ ช่วยเหลือดวงวิญญาณเป็นหลักพัน หลักหมื่น ให้ไปสู่สุคติ ไม่ต้องเป็นวิญญาณเร่ร่อน ขอส่วนบุญขอกิน งานช้างป่าช้าที่มูลนิธิโพธิภาวนาสงเคราะห์ (จิบเสียงเซี่ยงตึ๊ง) ในวันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม ถึงวันเสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 รวมทั้งหมด 49 วัน ขอเชิญร่วมบุญได้ที่ ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 314-4083358 ชื่อบัญชี นายสิทธิศักดิ์ นิลกำแหง ออมทรัพย์ สาขาปทุมธานี ขออานิสงส์ผลบุญการล้างป่าช้านี้ ขอให้ท่านทั้งหลายมีแต่ความสุข ความเจริญ รุ่งเรือง มั่งคั่ง ร่ำรวย มีสุขภาพแข็งแรงตลอดกาลนานเทอญ สาธุ สาธุ สาธุ

 

 


          กำหนดการจัดงานดังนี้ วันอาทิตย์ที่ 27 ตุลาคม พิธีเปิดแพรคลุมป้ายอัญเชิญกระถางธูปทอง วันพุธที่ 30 ตุลาคม เวลา 10.00 น. พิธีเปิดป่าช้า ณ สุสานโพธิภาวนา อ.วิหารแดง จ.สระบุรี (ออกเห็บศพทุวัน) วันพฤหัสบดีที่ 21 พฤศจิกายน พิธีปิดการขุดศพไร้ญาติ และวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม พิธีมหาประชุมเพลิงอัฐิศพไร้ญาติ ณ สุสานโพธิภาวนา วิหารแดง


          มาดูดวง สามีภรรยาคู่นี้ บันทึกวันที่ 2 เมษายน 2557 ครับ


          ไพ่ใบแรก ได้ไพ่ The Hanged Man
          คนห้อยหัว การยอมเสียสิ่งอันเป็นที่รัก ถ้าไพ่นี้ขึ้นมาเป็นใบแรกล่ะก็ท่านต้องระวัง 2 สิ่งนี้ จะเกิดขึ้นกับชีวิตของคุณ ปัญหาที่เกี่ยวกับโรคภัยที่รักษาไม่หายขาด เช่น โรคไต เบาหวาน ฯลฯ ด้านชีวิตรักก็ผิดหวัง อกหัก ทำธุรกิจมีสิทธิเจ๊ง เกิดเรื่องราว มีคดีความระวังติดคุก ถ้าไพ่นี้ขึ้นเป็นไพ่ประจำปี ปีนั้นจะมีเคราะห์หนัก พึงระวัง บางดวงเสียทรัพย์ ก้อนใหญ่ บางดวงป่วยหนักย่ำแย่ครับ

 

 

ยังไม่สายเกินแก้ไข

 

 

 

          ไพ่ใบที่สอง ได้ไพ่ 8 ดาบ
          ไพ่เคราะห์หมายถึงมืด 8 ด้าน ดาบล้อมรอบตัวไปหมด มีปัญหายุ่งเหยิง แก้ไขไม่ได้ อีนุงตุงนังไปหมด เข้าตาจน มืดแปดด้าน ไม่รู้จะหาทางออกอย่างไร? ให้อดทน หยุดนิ่ง ยิ่งด้นยิ่งเจ็บยิ่งแย่หนักไปกันใหญ่ ถือว่าเป็นเคราะห์หนัก ต้องอดทนรอสถานการณ์ที่ตึงเขม็ง ก็จะคลี่คลายไปเอง ส่วนจะดีมากน้อยแค่ไหน อยู่ที่บุญกรรมของแต่ละคนครับ

 

 

 

ยังไม่สายเกินแก้ไข

 

 


          ไพ่ใบที่สาม ได้ไพ่ 8 ถ้วย
          ไพ่สรุปหมายถึงรักที่ผิดหวัง คนอาภัพรัก คนไม่มีแฟนจัดเป็นไพ่ความรักที่ย่ำแย่ในสำรับ บางดวง เวลาไม่ตรงกันกับแฟน ทำงานคนละที่ คนละเวลา นานๆ มาหาที ในบางดวงต้องย้ายถิ่นฐานบ้านเกิดไปตั้งที่ทำมาหากินยังถิ่นอื่น เช่น เกิดต่างจังหวัด แล้วย้ายมาอยู่กรุงเทพฯ หรือไม่ดวงนี้อาจมีเกณฑ์โยกย้ายให้อยู่ต่างประเทศไปเลยครับ

 

 

ยังไม่สายเกินแก้ไข

 


          คำทำนาย
          ไพ่ 3 ใบนี้ ย่ำแย่ทั้งนั้น ไพ่แย่ๆ จะฉุดดวงชะตาให้ลำบาก ทำให้ยังไม่พบกับความสำเร็จในชีวิต ตามหน้าไพ่นี้ทั้ง 3 ใบ ทำนายว่าดวงคุณสุภาพสตรีย่ำแย่ ไม่ค่อยดี การงาน การเงิน เจอแต่ทางตันครับ เธอมองหน้าผม ผมสงสารภรรยามากครับหมอ ทำอะไรยังไม่สำเร็จเลยหมอ จะได้เงินก้อนใหญ่ก็ไม่ได้ ติดๆ ขัดๆ ไปหมด ครับ ภรรยาของคุณเคยแท้งบุตรหรือเปล่า? ผมถามไป ฝ่ายภรรยาตอบมาว่า “เคยค่ะ” แท้งถึง 3 คน มิน่าดวงชะตาไม่ดีเอาเลย (ไพ่ THE HANGED MAN) แต่ยังไม่สายเกินแก้ไขครับ ผมเลยบอกว่าให้คุณสามีภรรยาไปถวายพระประธานปางมารวิชัยหน้าตักกว้าง 29 นิ้ว พร้อมผ้าไตร จีวร อาหารคาวหวาน ดอกไม้ธูปเทียน แล้วตั้งจิตอธิษฐาน ดังนี้ครับ “พ่อกับแม่ ขอขมากรรมดวงวิญญาณลูก 3 คน อันมีชื่อ เงิน ทอง เพชร โดยการแท้งบุตร พ่อกับแม่ไม่ได้ตั้งใจ โดยรู้เท่าไม่ถึงการณ์ก็ดี ระลึกได้ก็ดี ระลึกไม่ได้ก็ดี ขอให้ดวงวิญญาณลูกชื่อ เงิน ทอง เพชร มารับอานิสงส์ผลบุญที่พ่อกับแม่ได้ถวายพระประธานพร้อมสังฆทานนี้ รับแล้ว ขอให้ดวงวิญญาณ 3 ดวงนี้ ร่างสว่างไสว ได้เกิด “บนศาลา” และขอให้พ่อกับแม่ได้ทำมาหากินเจริญรุ่งเรือง อย่าได้มีอุปสรรคเข้ามาเลยตลอดกาลนานเทอญฯ คุณอธิษฐานจิตตามนี้ร่างของเขาซึ่งติดอยู่ตะโพกของคุณก็จะมารับเองครับ รับแล้วเขาไปเกิดแน่นอนครับ แต่ภรรยาคุณคงมีบุตรไม่ได้แน่นอนแล้ว ครับหมอ ผมก็ไม่ต้องการแล้ว คุณทำตามนี้ แล้วดวงของคุณ 2 คนก็จะดีขึ้นแบบไม่คาดฝัน จะดีตลอดไปด้วยครับ เพราะลูกของคุณมารับอานิสงส์นี้แน่นอนครับ หลายๆ ท่านทำแล้วปรากฏว่า “ดี” ทุกๆ ท่าน เท่าที่ผมจดสถิติแท้งบุตรแล้วทำตามนี้มีประมาณ 300-400 ท่านครับ ขอบอกก่อนดีแน่นอนครับ ขออนุโมทนาสาธุ ครับ