royal coronation
27 มกราคม 2563
ดูดวง

ไฝที่แขนขา (ต่อ)

29 มิถุนายน 2562 - 00:00 น.
อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต,ไฝที่แขนขา
Shares :
เปิดอ่าน 8,694 ครั้ง

คอลัมน์...  อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต    เขียนโดย...  โจอี ยับ / แปลโดย...  อำนวยชัย ปฎิพัทธ์เผ่าพงศ์

 

 

          แน่นอนว่าศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีนย่อมไม่จำกัดการแปลความหมายของใบหน้าเท่านั้น เพราะส่วนอื่นๆ ของรางกายก็มีความหมายที่สำคัญเช่นเดียวกัน คุณจะได้รู้ว่าไฝที่แขนขาสามารถสื่อความหมายถึงอะไรได้บ้าง แขนขาหมายถึงสองมือและสองขา ซึ่งต้องแปลความหมายในแง่ส่วนของร่างกายที่แตกต่างกันและตามตำแหน่งเฉพาะ ตัวอย่างเช่นคุณจำเป็นต้องระบุว่าไฝอยู่ที่ด้านในหรือด้านนอกของต้นขา เพราะตำแหน่งที่แตกต่างย่อมให้ผลลัพธ์ที่แตกต่างด้วย เมื่อเข้าใจว่ามีความแตกต่างในการแปลความหมายสำหรับผู้ชายและผู้หญิงด้วยเช่นเดียว การประเมินไฝที่แขนขาจะช่วยเสริมความรู้ของคุณเกี่ยวกับการอ่านใบหน้า

 


          ไฝที่น่อง

 

 

(Pic 1)

 


          ไฝดีที่น่องข้างใดข้างหนึ่งหรือทั้งสองข้าง บ่งบอกถึงผู้ที่กระตือรือร้น คิดไปข้างหน้า และมองโลกด้านบวก โดยทั่วไปแล้ว พวกเขามีแนวโน้มจะมีชีวิตที่มั่นคง เพราะมุ่งหน้าทำตามเป้าหมายและสิ่งที่มุ่งหวังไว้โดยไม่สุดโต่งไปข้างใดข้างหนึ่ง โดยทั่วไปแล้ว คนที่มีไฝดีที่น่องส่วนใหญ่มักมีสุขภาพดีและแข็งแรง


          ในแง่ครอบครัว พวกเขามีความผูกพันใกล้ชิดและกลมเกลียวกับคนอื่นอีกทั้งมีแนวโน้มจะมีความสัมพันธ์ที่สนิทสนมกับวงศาคณาญาติในครอบครัวใหญ่ ทำให้มีเครือข่ายที่เข็มแข็งซึ่งคอยช่วยสนับสนุนให้ผ่านพ้นความยุ่งยากไปได้ ผู้มีไฝนี้มักไม่ถูกทอดทิ้งให้เดียวดายในยามที่ต้องการความช่วยเหลือ


          ถ้าไฝที่น่องเป็นไฝร้ายทั้งลักษณะผิวและสี อาจบ่งบอกถึงสุขภาพที่ย่ำแย่อาจเจ็บป่วยบ่อยครั้ง และยังบ่งบอกถึงปัญหาความสัมพันธ์ในครอบครัวพวกเขาไม่ค่อยผูกพันกับญาติพี่น้องและอาจต้องโดดเดี่ยวเมื่อเผชิญปัญหา มีสมาชิกครอบครัวน้อยคนที่พร้อมหรือเต็มใจช่วยเหลือ และยังมีแนวโน้มมีความสัมพันธ์ที่ไม่ค่อยดีนักกับญาติพี่น้อง และจะประสบกับปัญหาการเงินตลอดชีวิต


          ติดตามไฝที่ฝ่าเท้าต่อได้ในสัปดาห์หน้า
          ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ
          ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่เว็บไซต์ nejavu.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2091 5921

5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ