******************

 

          วันนี้หมอเค้กกลับมาส่องดวงชาว 12 ราศีอีกครั้ง และนับว่าเป็นข่าวดีเพราะหลายราศีต้องบอกเลยว่ามาดี มาถูกทางแล้ว  แต่ยังไงก็ต้องมีสติกันให้มากๆ ทุกราศี และทำบุญกันเยอะๆ มีแต่ได้ ไม่มีเสีย!

 

ราศีมังกร

          ชาวมังกรควรดูแลตัวเองทำมาหากิน อย่าวิ่งตามความรักให้มาก เอาเวลาไปทำมาหากิน ช่วงนี้พัฒนาตัวเองไม่จมปลักกับความรัก แล้วสิ่งดีๆ จะเข้ามา

 

ราศีกุมภ์

          ชาวกุมภ์บ้างานช่วงนี้ แต่จะส่งผลให้ความรักหนีจาก แนะนำให้ใส่ใจคนรักบ้าง ประเภททำงานก่อนเดี๋ยวค่อยมีแฟน ให้พิจารณาดูอายุตัวเองด้วย เดี๋ยวจะขึ้นคาน คนโสดใครเข้ามาก็เปิดโอกาสให้เขา

 

ราศีมีน

          ชาวมีนบ้าทั้งความรักและทำงาน ทำทั้งสองอย่างหัวปักปัวปำ แนะนำให้ดูแลตัวเองให้มากๆ กอดตัวเองให้มากๆ ใครไม่รักก็ปล่อยไป คนดีคือคนไม่ดูถูกตนเอง ช่วยเหลือตนเองได้ ชาวมีนช่วงนี้ขาดแรงบันดาลใจ ทั้งความรักที่ไม่ถูกใจและการงานที่หมดกำลังใจ แนะนำไปหาแพชชั่นใหม่ๆ แล้วจะดีเองทั้งงานทั้งความรัก ไม่ต้องไปจมปลักกับความรักมาก

 

ราศีเมษ

          ชาวเมษ ไม่ต้องตื่นเต้น ช่วงนี้การเงินดี การงานดี ดวงดี ดวงเฮง แต่เรื่องความรัก แนะนำให้แกล้งโง่บ้าง อย่าอวดเก่งอวดดี อย่าข่ม อย่ากดขี่เขามาก แฟนจะน้อยใจเอาได้

 

ราศีพฤษภ

          ชาวพฤษภเป็นช่วงแห่งการเริ่มต้นชีวิตใหม่ จากนี้ไปจะเจอแต่สิ่งดีๆ คิดสิ่งใดก็ขอให้ได้สิ่งนั้น อยากเริ่มต้นทำธุรกิจ หรืออยากทำอะไรให้ทำไปเลย อย่ารีรอ อย่าลังเล ช่วงนี้จะมีคนเก่าเข้ามาในชีวิต แนะนำว่าดูดีๆ ว่าจะเลือกใคร คนใหม่หรือคนเก่า ดูให้ดีว่าคนไหนทำให้ชีวิตเราดีขึ้น เลือกดีๆ แล้วจะได้คนดี

 

ราศีมิถุน

          ชาวมิถุนช่วงนี้เสียเงินเยอะ แนะนำให้ไปทำบุญ อย่าไปวิ่งตามความรักมาก ไปวัดไปทำบุญไปพักผ่อน ดึงสติตัวเองกลับคืนมา ดูให้ออกว่าใครรักเราจริง

 

ราศีกรกฏ

          ชาวกรกฏ ดวงดี ดวงเฮง  เปรี้ยงปัง อยากทำธุรกิจอะไรแนะนำให้ทำเลย ดวงเฮงร่ำรวย โอเคมาก มีคนเข้ามาในชีวิตเยอะ เจ้าเสน่ห์ มีความสุข อะไรที่ร้ายๆ ออกไปแล้ว จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

 

ราศีสิงห์

          ชาวสิงห์ ดวงเริ่มต้นใหม่ ดวงความรักจะดี หลังจากเลวร้ายมานานแล้ว ความรักมีความสุขมากขึ้น จะได้สมดังปรารถนา สิ่งร้ายๆ มันออกไปหมดแล้ว คนไม่ดีก็จะออกไปจากชีวิตเรา บางทีชาวสิงห์คิดเยอะเกินไปเลยทำให้ไม่มีความสุข ดังนั้น อย่าไปคิดให้มันมากเกินไป

 

ราศีกันย์

          ชาวกันย์จะเสียเงินโดยใช่เหตุ เสียเงินงงๆ  กับความรัก หรือจะเจออุบัติเหตุไม่ทันตั้งตัว แต่ไม่รุนแรง เช่นขับรถชนท้ายเขา แนะนำให้ทำบุญโลงศพ แล้วจะดีขึ้น แต่ก็แนะนำทุกราศีด้วยสำหรับการทำบุญโลงศพแล้วจะเฮงกันถ้วนหน้า

 

ราศีตุลย์ 

          ชาวตุลย์ ต่อจากนี้จะแฮปปี้มีความสุข ความรักจะมีเข้ามามาเรื่อยๆ เพราะแซ่บ บางคนเจ้าชู้มาก เรื่องอื่นไม่ต้องห่วงมาก การเงินก็ดี การงานก็ดี เพราะดวงดีสองปีซ้อนอยู่แล้ว แต่ห่วงเรื่องเจ้าชู้นี่แหละ ให้ระวังตัว

 

ราศีพิจิก

          ชาวพิจิกเป็นช่วงเวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่ ชีวิตใหม่ที่จะมีความสุขมากกว่าเดิม หมดเคราะห์หมดโศก หมดโรค หมดภัย จะมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามา เป็นช่วงกอบโกยสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต คนไม่ดีจะออกไปจากชีวิต

 

ราศีธนู

          ชาวธนู ดาวเคราะห์ร้ายๆ ออกไปแล้ว สิ่งที่เหลืออยู่ ขอให้อดทนแล้วชีวิตจะดีขึ้น ความรักแฮปปี้มีความสุข การงานมีคนเข้ามาช่วยซัพพอร์ท ไม่ต้องกังวล หลังจากเหนื่อยมาเยอะแล้ว ชาวธนูแย่มาหลายปีแล้ว เป็นหนึ่งในราศีที่แย่มาตลอด แต่ตอนนี้จะดีแล้ว ขอบอก

 

         รับชมฉบับเต็มได้ที่นี่

///////////////////

 

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเฟซบุคแฟนเพจ หมอเค้ก Magic Designs