คมชัดลึกออนไลน์ 24 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ดูดวง

ไฝที่ตำแหน่งร่างกาย (ต่อ)

6 เมษายน 2562 - 00:00 น.
ไฝที่ตำแหน่งร่างกาย,ดูดวง,อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต
ดูดวง

Shares :
เปิดอ่าน 2,122 ครั้ง

คอลัมน์... อ่านใบหน้ารู้ชะตาชีวิต เขียนโดย... โจอี ยับ / แปลโดย... อำนวยชัย ปฏิพัทธ์เผ่าพงศ์


 

 

          บทนี้จะอธิบายเพิ่มเติมถึงผลกระทบต่างๆ ของไฝตำแหน่งต่างๆ ของร่างกาย อาทิ คอ ไหล่ หน้าอก และส่วนล่างของร่างกาย เราไม่อาจปฏิเสธว่าการกำหนดตำแหน่งของไฝที่บริเวณเหล่านี้เป็นเรื่องที่ค่อนข้างยุ่งยากเพราะปกติแล้วมันถูกปกปิดด้วยเสื้อผ้า การแปลความหมายของชีวิตผู้คนจำเป็นต้องอ้างอิงถึงส่วนต่างๆ ของร่างกาย โดยต้องไม่ใช่การพิจารณาแบบแยกกันเป็นส่วนๆ

 


          ไฝที่กลางไหล่

 

(pic 1)

 


          ไฝที่กลางไหล่ บ่งบอกถึงความเป็นไปได้ที่จะต้องแบกรับภารกิจต่างๆ ในชีวิต ภารกิจเหล่านี้อาจสัมพันธ์กับครอบครัว การเงิน และอื่นๆ อีกมาก ไฝนี้ยังอาจหมายถึงความรับผิดชอบอันใหญ่หลวงอีกด้วย และมักหมายความได้ว่าเป็นระดับความมานะอุตสาหะของผู้ที่มีไฝนี้


          ไฝที่ไหล่ซ้ายของผู้ชาย บ่งบอกถึงความรับผิดชอบต่อครอบครัวของตัวเองและการจัดหาสิ่งจำเป็นทั้งหลายทั้งปวง ในอีกด้านหนึ่ง ไฝที่ไหล่ขวาของผู้ชายบ่งบอกว่าพวกเขายังต้องรับผิดชอบดูแลครอบครัวฝ่ายภรรยาอีกด้วย


          สำหรับผู้หญิง ไฝที่ไหล่ขวาบ่งชี้ว่าพวกเธอจะอุ้มชูช่วยเหลือครอบครัวของตัวเอง ไฝที่ไหล่ซ้ายบ่งชี้ถึงความเป็นไปได้ว่าพวกเธอจะดูแลครอบครัวของสามี


          ติดตามไฝที่สะบักต่อได้ในสัปดาห์หน้า

ติดตามได้ในหนังสือ “คัมภีร์ไฝ ศาสตร์แห่งการอ่านใบหน้าตามตำราจีน” ของโจอี ยับ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2091 5921

พบกันที่บูธเนชั่น M51 โซน C1 งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 47 ระหว่างวันที่ 28 มีนาคม–7 เมษายน ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ