คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ดูดวง

รวยหรือเจ๊งกับเครื่องหมายดอกบัว!!?

9 กุมภาพันธ์ 2562 - 00:00 น.
หัตถศาสตร์,เครื่องหมายดอกบัว
ดูดวง

Shares :
เปิดอ่าน 2,889 ครั้ง

คอลัมน์...  หัตถศาสตร์ เรื่องที่คุณต้องรู้  โดย... นิโรจณม์วัฒร ชินปัญช์ธนะ 

          สมัยที่ผมไปสอนลายมือที่ สมาคมโหรแห่งประเทศไทย ตรงข้ามวัดบวรฯ บางลำพู มีนักเรียนถามผมว่าเครื่องหมายดอกบัวขึ้นมาที่มือขวา ใครๆ บอกว่าจะรวยใหญ่แล้ว !! ผมฟังแล้วก็งง เพราะยังไม่เคยได้ยินมาเลยว่ามีเครื่องหมายตัวนี้ ก็เลยให้เขาขึ้นมาหาผมที่หน้าชั้นเรียน ไหนมาอาจารย์ดูหน่อยซิว่าไอ้ดอกบัวของคุณนะมันเป็นยังไง? พอผมเห็นผมก็หัวเราะและบอกว่านี่มันรูปเกาะ ดอกบัวดอกเบอร์อะไร นักเรียนที่ฟังอยู่ 40-50 คนก็ส่งเสียงดังเลยว่า อาจารย์ๆๆ ยื่นให้ดูหน่อย ได้ๆๆ นี่แบบนี้ จริงๆ มันก็เป็นรูปดอกบัวหรอก แต่ทางลายมือมันเรียกรูปเกาะ เจ้าของมือก็ถามขึ้นมาว่า แล้วจะรวยไหมครับ “เจ๊งนะสิ !!” นักเรียนก็เฮกันลั่นห้อง เขาก็เล่าว่าเพิ่งไปวางเงินซื้อที่ดินแถวเขาใหญ่สงสัยถูกหลอก ยังโชคดีที่วางมัดจำไป 10 ล้าน ไม่เจ๊งหมด และกราบขอบพระคุณมากที่อาจารย์เตือนมาสอนมา

 


          เครื่องหมายนี้ใครมีต้องระวัง หมดตัวแน่ ไม่ว่าจะมี 100 ล้าน 1,000 ล้าน !!?? เห็นมาเยอะแล้วละครับและไม่ว่าบุคคลนั้นจะไปทำอะไรก็ตาม ไม่ได้ทั้งสิ้น คนแรกเลยเป็นเจ้าของที่ได้งานโฮปเวลล์รถไฟที่วิ่งคู่ไปกับถนนวิภาวดีรังสิต หลังบ้านผมสมัยก่อน เขามาดูหมอกันทั้งทีม ทั้งหุ้นส่วนคนจีน พวกนี้ มีรูปเกาะที่เส้นวาสนากันทั้งนั้น งานจึงพังแน่ๆ และสุดท้ายก็เจ๊งไปแล้ว เวรกรรมๆ น่าเห็นใจๆๆ


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


          เรื่องนี้ สอนให้เรารู้ว่า เครื่องหมายลายมือนั้น มันไม่เคยขึ้นมาหลอกใคร มีแต่ขึ้นมาเตือนเราครับ เรียกว่ามันเป็นเรื่องจริง สำคัญอยู่ที่ว่าเราจะเห็นมันก่อนหรือไม่ ????

 

 

 


          บอกบุญครับ ที่วัดถ้ำผาจม แม่สาย เชียงราย มีงานปริวาสกรรม ตั้งแต่วันที่ 6–15 กุมภาพันธ์ 2562 จะมีพระภิกษุทั่วสารทิศมาที่วัดเป็นจำนวนมาก จึงขอบอกบุญท่านทั้งหลายเรื่องข้าวปลาอาหารหรือค่าน้ำค่าไฟ ด้วยการโอนเงินไปที่ พระครูเกษมวรกิจ(หลวงพ่อวิชัย เขมิโย) ธ.กสิกรไทย สาขาแม่สาย เชียงราย เลขที่บัญชี 025-1-49803-2 การทำบุญกับพระที่มีจำนวนเป็นร้อยๆ ถือว่าได้บุญมากๆ ครับ ทำให้ทำกินดีได้เงินได้ทองง่ายๆ สาธุๆ


          ท่านที่ต้องการจะให้พยากรณ์ดูลายมือ สามารถส่งภาพมือมาได้ที่ Line id: www.benjateller.com ส่วนท่านที่จะเรียนลายมือหรือซื้อตำราลายมือ สั่งซื้อได้ที่ 08-6556-3665 ขอบคุณครับ5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ