คมชัดลึกออนไลน์ 21 กุมภาพันธ์ 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ข่าวสารหน่วยงานราชการไทย

 ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย

8 ตุลาคม 2562 - 14:53 น.
ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย,ชิม ช้อป ใช้,100 เดียว เที่ยวทั่วไทย,นักท่องเที่ยว,วันธรรมดา ราคาช็อกโลก,ราคาช็อกโลก
ข่าวสารหน่วยงานราชการไทย

Shares :
เปิดอ่าน 123 ครั้ง

มาตรการใหม่"ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย" เพื่อกระตุ้นการเดินทาง การใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทย ทั้งสนับสนุนโครงการชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาลให้เกิดกระแสอย่างต่อเนื่อง


 

 

          นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานประชุมชี้แจงมาตรการ "ถึงเวลาทัวร์ให้ทั่วไทย" ระหว่าง พฤศจิกายน-ธันวาคม 2562 เพื่อกระตุ้นการเดินทางและการใช้จ่ายของนักท่องเที่ยวชาวไทย ทั้งสนับสนุนโครงการชิม ช้อป ใช้ ของรัฐบาลให้เกิดกระแสอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 


          โดย มีรองผู้ว่าด้านตลาดในประเทศ นายนพดล ภาคพรต นำเสนอโครงการ "100 เดียว เที่ยวทั่วไทย" นำเสนอสินค้าและบริการในราคาจูงใจนักท่องเที่ยวทั่วไป ทั้งบัตรโดยสารเครื่องบิน บัตรเข้าชม อาหารถิ่น

 

 

 


          และรองผู้ว่าการด้านสินค้าและธุรกิจท่องเที่ยว นางสาวฐาปนีย์ เกียรติไพบูลย์ นำเสนอโครงการ "วันธรรมดา ราคาช็อกโลก" นำเสนอสินค้าและบริการที่มีมาตรฐาน เจาะกลุ่มนักท่องเที่ยวระดับกลาง-บน นำเสนอสินค้าระดับหรูหรา ในราคาช็อกโลก

 

 

 


          ทั้งนี้โดยมี นายกสมาคม สมาพันธ์ และ ผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวเข้าร่วมรับฟังมาตรการอย่างคับคั่ง ณ ห้องประชุม 1 การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย #ชิมช้อปใช้ #ร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทย #วันธรรมดาราคาช็อกโลก

 

 


ไม่อยากพลาดข่าวสารสำคัญ บทวิเคราะห์ เจาะลึกแบบ อินไซด์ ฟรี!! เพียงติดตามได้ที่ Line official คมชัดลึก เพียงกดติดตามผ่าน

เพิ่มเพื่อน
5 อันดับข่าวฮิต
Recommended
ข่าวที่คุณอาจสนใจ