
พระไทยหัวใจเขมร! "หลวงตาสุจย์" ขู่ปิดร้านกาแฟคนไทยในเขมร
"หลวงตาสุจย์" อัดคลิป หากคนไทยยังด่าทุกวัน ร้านกาแฟของชาวสุรินทร์ในเขมร .ตรียมปิดตัวได้เลยครับ" ล่าสุดเจ้าตัวลบคลิปแล้ว
9 ต.ค. 2568 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ชุมชนคนสุรินทร์ โพสต์คลิปวิดีโอของหลวงตาสุจย์ หรือ พระมหานรินธร ปสนังโน อายุ 61 ปี พระนักเทศน์สายฮาชื่อดังในพื้นที่อีสานใต้ ที่คนไทยมอบฉายา พระไทยหัวใจเขมร พร้อมข้อความระบุว่า "ยิ่งใหญ่เหลือเกิน ท่านบิ๊กสุจย์ Such Nana ร้านเขาไปทำอะไรให้ ถึงขู่จะปิดร้านเขา ฮึ"
ในคลิปนั้นหลวงตาสุจย์ อยู่หน้าร้านกาแฟที่ชื่อ “361 THREE SIX ONE Beyond café space” ซึ่งเป็นร้านของคนไทยที่ไปลงทุนเปิดกิจการอยู่ที่ประเทศกัมพูชาหลายสาขา
โดยหลวงตาสุจย์ได้พูดในคลิปว่า " 361 THREE SIX ONE เป็นร้านอาหารของคนไทยที่มาเปิดในกัมพูชา ผมก็ให้เกียรติ ผมไม่เคยกลั่นแกล้ง แต่ถ้าคนไทยยังด่าผมทุกวันๆ อยู่อย่างนี้ ร้าน 361 THREE SIX ONE อยู่ไม่ได้หรอกครับ หลายสาขาในกัมพูชา ปิดตัวลงแน่นอน
ร้าน 361 THREE SIX ONE เป็นของคนสุรินทร์ ผมให้เกียรติคนสุรินทร์ ผมให้เกียรติคนไทย เอาผมทุกวันๆ นี่น่ะ ร้านนี้และอีกสาขาในกัมพูชา เตรียมปิดตัวได้เลยครับ 361 THREE SIX ONE"
ล่าสุดผู้สื่อข่าวเข้าไปตรวจสอบในเฟซบุ๊กของหลวงตาสุจย์ ชื่อ Such Nana พบว่ามีการลบคลิปดังกล่าวออกแล้ว