ข่าว

ตำรวจคุมตัว "ผู้กองปอยเปต" ฝากขังศาล ยังไม่สลด เดินยิ้มร่า

ตำรวจคุมตัว "ผู้กองปอยเปต" ฝากขังศาล ยังไม่สลด เดินยิ้มร่า

04 ก.พ. 2568

ตำรวจ ปอท. คุมตัว "ผู้กองปอยเปต" ขบวนการหลอก "ชาล็อต-แอนชิลี" ฝากขังศาลอาญากรุงเทพใต้ เจ้าตัวยังไม่สลด เดินยิ้มร่า

4 ก.พ. 2568 เมื่อเวลา 11.30 น. ที่ อาคารพิทักษ์สันติ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (บช.ก.) พ.ต.อ.ภานุภัทร กิตติพันธ์ ผกก.1 บก.ปอท. สั่งการให้ พนักงานสอบสวน กก.1 บก.ปอท. ทำการเบิกตัว นายธนาวุฒิ อายุ 28 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ ข้อหา “ร่วมกันฉ้อโกงประชาชนโดยการแสดงตนเป็นคนอื่น, ร่วมกันหลอกลวงโดยนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลอันเป็นเท็จ, สมคบฟอกเงิน และ ร่วมกันฟอกเงิน” หนึ่งในผู้ต้องหาแก๊ง “นายร้อยปอยเปตตำรวจปลอมแก๊งคอลเซ็นเตอร์ข้ามชาติ” ออกขากห้องคุมขัง เพื่อนำตัวส่งฝากขังยังศาลอาญากรุงเทพใต้
 

ตำรวจคุมตัว \"ผู้กองปอยเปต\" ฝากขังศาล ยังไม่สลด เดินยิ้มร่า

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังนำตัว นายธนาวุฒิ เดินออกจากลิฟต์ เพื่อเตรียมเดินไปขึ้นรถที่จอดอยู่บริเวณด้านหน้าอาคาร เผยให้ภาษากายของ นายธนาวุฒิ ที่ยังคงมีท่าทียิ้มแย้มแจ่มใส ไม่ได้มีอาการตรึงเครียดหรือวิตกกังวลมากนัก กระทั่งเมื่อเห็นผู้สื่อข่าวที่มาดักรอสัมภาษณ์บริเวณด้านหน้าอาคารจึงเปลี่ยนท่าทีเป็นเงียบขรึม

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า อยากฝากอะไรถึงกลุ่มผู้เสียหายหรือไม่ นายธนาวุฒิ ตอบสั้นๆ เพียงว่า “ขอโทษ” ก่อนจะเดินก้มหน้าขึ้นรถออกไปในทันที