
ย้อนนาที หนุ่ม กรรชัย ถาม? ทนายตั้ม เล่าหมดเปลือก เศรษฐีให้เงิน 2 ล้านยูโร
ย้อนคลิปรายการดัง "โหนกระแส" ช่วง 2 สัปดาห์ก่อน เปิดนาที หนุ่ม กรรชัย ยิงคำถามเด็ด "อย่าโกรธกันนะ" พร้อมถามถึงที่มาความร่ำรวย ก่อน "ทนายตั้ม" เล่าเองทั้งหมด มีเศรษฐีใจดี "โอนเงินให้ 2 ล้านยูโร"
ย้อนรอบคลิปรายการโหนกระแส เทป "ติดกับดัก...รักบอสตัวร้าย #8 ตอน "คู่หูต๊อกต๊อกแต๊กแต๊ก" l EP.1786 l 23 ต.ค.67" โดยมีแขกรับเชิญคือ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม และ "ทนายตั้ม" ษิทรา เบี้ยบังเกิด มาพูดคุยปมกลับมาคืนดีกันในรอบ 7 ปี รวมถึงแสดงความเห็นคดีฉ้อโกงประชาชนของบอสพอล ฯลฯ
โดยคลิปช่วงนาทีที่ 10 พิธีกร หนุ่ม กรรชัย ได้ยิงคำถามปลายเปิดเริ่มจาก "ไม่โกรธกันนะ" ผมถามจริงๆ ที่คนบอกว่าคุณใช้แต่แบรนด์เนม ร่ำรวย ทนายเงินก็ไม่ได้มาก แถมบินเฟิร์สคลาส "ขออภัย อย่าโกรธนะ" ที่คนเขาบอกว่าเป็นทนายสายโจร ทนายสีเทา มันยังงั้นปะ?
โดยทนายตั้มได้เปิดใจว่า ไม่เป็นความจริงนะครับที่บอกว่าผมเป็นทนายสีเทา เดิมทีตนเองเปิดสำนักงานทนายซึ่งรายได้ค่อนข้างเยอะ รายได้ตกปีนึง 20 ล้านฯ ที่เห็นผมไปต่างประเทศบ่อย "ผมไปกับลูกความ" ลูกความเนี่ยจ่ายเงินให้ บิน business class ลูกความผมเนี่ยไม่ได้พูดว่าเป็นเศรษฐีธรรมดานะ เป็นมหาเศรษฐีอยู่ต่างประเทศ
เขาให้เงินเดือนผมในการที่ผมดูแลธุรกิจให้เขา เขาให้เดือนละ 300,000 ตอนแรกก็ให้เงินเดือน ตอนหลังก็เปลี่ยนมาให้ทุนผม ไม่ต้องพูดถึงเงินบาทไทยนะครับ เป็นเงินต่างชาติ เขาเคยให้ผมทีเนี่ย 2 ล้านยูโร
ห๊ะ! อะไรนะ (เสียงหนุ่ม กรรชัย ตกใจ) ก่อนจะพูดว่า "พูดเป็นเล่นน่ะ" ใครจะมาให้เงินคุณ 70 ล้าน (แปลงเป็นเงินไทย) เดี๋ยวนะเขาให้คุณเลยเหรอ แนะนำให้รู้จักหน่อยดิ ฯลฯ
ดูคลิป ทนายตั้มเล่าเอง นาที 10.00 เป็นต้นไป
Cr. ยูทูป โหนกระแส