ข่าว

ครอบครัวเชื่อหลวงปู่มูล ช่วย ”น้องฟอร์ด” รอดจาก “ภูสอยดาว”

ครอบครัว “น้องฟอร์ด” เตรียมแก้บน "หลวงปู่มูล" เชื่อเปิดทางให้ออกจากป่า “ภูสอยดาว” หลังหลงป่า เป็นเวลาถึง 7 วัน

ครอบครัวน้องฟอร์ด กราบสิ่งศักดิ์สิทธิ และหลวงปู่มูล หลังพบตัวน้องฟอร์ด ที่ภูสอยดาว

11 ก.ค.2567 กรณี เจอตัว นายธัญวริช มะทีมา หรือ ฟอร์ด อายุ 27 ปี ชาวบ้านหนองบอน อ.โกสุมพิสัย จ. มหาสารคาม ที่หายตัวไปขณะไปเที่ยวที่ อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว จ.อุตรดิตถ์ ตั้งแต่เมื่อวันที่ 4 ก.ค.2567 รวม 7 วัน โดยในวันนี้พบตัว นายธัญวริช แล้ว หลังเดิน หลงป่า  

 

โดย อาของนายธัญวริช กล่าวว่า ครอบครัวที่ จ.มหาสารคาม ได้ขอให้พระมิ่งเมือง สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำอำเภอโกสุมพิสัย และที่วัดบ้านหนองบอน หลวงปู่มูล  ให้ท่านช่วย เราไปหมดทุกที่ที่เขาบอกว่าศักดิ์สิทธิ์อาศัยทางไสยศาสตร์เข้าช่วย

ครอบครัวดีใจมาก ที่พบหลานชาย เพราะเมื่อ 2 วันก่อน เจ้าหน้าที่ได้ยุติการค้นหาไปแล้ว ครอบครัวท้อกันไปหมด พอ วันนี้พี่ชายโทรมาบอกว่า เจอหลานชายแล้ว ก็กอดดีใจกันทั้งครอบครัว เหมือนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ได้เปิดทางให้หลานชายได้ออกมาจากป่าได้ กลับมาก็จะพาไปอาบน้ำมนต์ ไป แก้บน ตาที่ได้ไปบนไว้ทั้งหมด

 

 

 

ตนได้พบแม่ของ นายธัญวริช ก็ดีใจที่พบตัวลูกชาย ขอบคุณทุก ๆ คน ทั้งหลวงปู่ทั้งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ไปบนไว้ทุกที่เลย ขอบคุณมากที่สุด คงเป็น หลวงปู่มูล วัดบ้านหนองบอน เป็นบุญบารมีจริง ๆ ที่ตนได้ไปบนไว้ จะไปถวายผ้าไตร โดยได้ไปขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายให้ลูกชายออกมาจากป่าได้ ตอนนี้ยังไม่ได้ปรึกษากันว่าจะทำอะไรต่อไป เพราะดีใจมากที่เจอลูกชาย

ข่าวยอดนิยม