ข่าว

อีกแล้ว! หมอเหรียญทอง ตบผู้ป่วยชาย แอบสูบบุหรี่ในห้องน้ำโรงพยาบาล

หมอเหรียญทอง ของขึ้น ผู้ป่วยชายแอบสูบบุหรี่ ในห้องน้ำโรงพยาบาล ตบสั่งสอนด้วยหัตถุ์พระเจ้ามาราโดน่า จนสำนึก จะเลิกบุหรี่เด็ดขาด

10 ก.ค. 2567 นายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า แชร์ให้ทราบทั่วกัน ว่าเมื่อเย็นวันที่ 9 ก.ค. มีผู้ป่วยชายอายุ 48 ปี ตามบัตรประชาชนที่แนบ ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ในห้องสุขา หอผู้ป่วยสามัญชาย รพ.มงกุฎวัฒนะ ที่มีผู้ป่วยนอนรักษาตัวอยู่มากกว่า 30 เตียง

เช้าวันนี้ที่สำนักงาน ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ จึงมีการเทศนาธรรมโดยร่างทรงเทพมาราโดน่า และตบสั่งสอนด้วยหัตถุ์พระเจ้ามาราโดน่า เช่นเคย แต่ทั้งผู้ป่วยชายอายุ 48 ที่ฝ่าฝืนสูบบุหรี่ใน รพ. ก็น้อมรับเทศนาธรรม และหัตถุ์พระเจ้าด้วยความสำนึก ทั้งยังให้คำมั่นสัญญาว่าต่อไปนี้จะเลิกบุหรี่เด็ดขาด จะอดบุหรี่ แล้วเอาเงินค่าบุหรี่ไปซื้อข้าวเลี้ยงภริยาและลูกๆ ทั้งสามได้มีกินกัน โดยเฉพาะจะไม่สูบบุหรี่ใน รพ.อีกแล้ว ไม่เฉพาะแต่ รพ.มงกุฎวัฒนะเท่านั้น

ไม่ทราบว่าทนายหัวล้านหิวแสงสนใจจะงับคดีนี้อีกไหมครับ ติดต่อผู้รับเทศนาธรรมได้ตามบัตรประชาชนที่แนบครับ นักข่าวที่สนใจทำข่าวไอ้กุ๊ยสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ  ก็ติดต่อผู้รับเทศนาธรรมได้ตามบัตรประชาชนที่แนบเช่นกันครับ 

นายแพทย์เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ

 

นี่คือมาตรฐานเถื่อนๆ ในการปฏิบัติอย่างเด็ดขาดต่อผู้ฝ่าฝืนสูบบุหรี่หรือสารเสพติดใน รพ.มงกุฎวัฒนะ ท่านใดที่ติดบุหรี่ หรือสารเสพติด หากห้ามใจไม่ได้ กรุณาไปใช้ รพ.อื่นครับ รพ.มงกุฎวัฒนะไม่ง้อ ไม่สน ไม่แคร์ท่านคุณXที่ท้าทายลองดีสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ นะครับ หมายรวมถึงพวกโลกสวยก็อย่ามาใช้บริการด้วยนะครับ

หากท่านกล้าทำผิดกฎหมายตามอำเภอใจของท่านใน รพ.มงกุฎวัฒนะ พวกเราก็กล้าทำผิดกฎหมายโต้ตอบท่านเช่นเดียวกัน วันนี้ยังมีคนกล้าท้าทายลองดีสูบบุหรี่ใน รพ.มงกุฎวัฒนะ เราก็ยังคงดุเดือดต่อไปครับ

ข่าวที่น่าสนใจ