ข่าว

อาการล่าสุด บุ้ง ทะลุวัง หลัง หัวใจหยุดเต้น ครอบครัวรุดเข้าเยี่ยมแล้ว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ทนายเผยอาการล่าสุด บุ้ง ทะลุวัง หลังหัวใจหยุดเต้ย เจ้าหน้าที่ช่วยปั๊มหัวใจ ครอบครัวรุดเยี่ยม คาดอยู่ในห้องไอซียู

เมื่อเวลา 08.29 น. วันนี้ (14 พ.ค.67) อันนา อันนานนท์ แนวร่วมม็อบ 3 นิ้ว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า "ฝากกระจายข่าวด่วนค่ะ เช้านี้โรงพยาบาลราชทัณฑ์แจ้งว่า “บุ้ง” หัวใจหยุดเต้น และกำลังปั๊มหัวใจอยู่ สามารถไปติดตามสถานการณ์ได้ที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ตั้งแต่ตอนนี้เลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ"

ล่าสุด ทีมข่าวได้สอบถามไปยังนาย กฤษฎางค์ นุตจรัส ทนายความศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน เปิดเผยว่า น.ส.เนติพร หรือ "บุ้ง ทะลุวัง" ผู้ต้องขังคดีทางการเมือง หัวใจหยุดเต้น โดยเมื่อเวลาประมาณ 06.00 น. ทางเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลราชทัณฑ์ ได้โทรศัพท์ไปบอกครอบครัวว่า บุ้ง มีอาการไม่รู้สึกตัว และไม่มีสัญญาณชีพ ต้องทำการปั๊มหัวใจ

ก่อนหน้านี้ช่วงสัปดาห์ที่แล้ว นายกฤษฎางค์ ไปเยี่ยมบุ้ง พบว่าบุ้งร่างกายซูบผอมจนเห็นได้ชัด น้ำหนักลดลงไป 10 กว่ากิโลกรัม บ่นปวดศีรษะ ปวดตามร่างกาย ท้องเสีย ทั้งตัว ขา และเท้าบวม ซึ่งเป็นผลจากการอดอาหารเป็นเวลานาน ช่วงหลังทางครอบครัวได้ขอให้ยาพวกแคลเซียมกับบุ้ง แต่ทางแพทย์แจ้งว่าถ้าอดอาหารเป็นเวลานาน แล้วกลับมารับยาอาจจะมีผลข้างเคียง แต่ไม่สามารถบอกได้ว่าผลข้างเคียงเป็นอย่างไร ต้องรอให้แพทย์ออกมาชี้แจง

 

ซึ่งในขณะนี้คาดว่า บุ้ง น่าจะอยู่ในห้องไอซียู ของโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ และยังทราบอาการอัปเดต ซึ่งหลังจากตนเองเสร็จสิ้นภารกิจที่ศาลอาญา ถนนรัชดา แล้ว ก็จะรีบเดินทางไปเยี่ยมทันที

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ