ข่าว

เด็ก 2 ขวบเสียชีวิตสุดคาดคิด “เก้าอี้เด็ก” ล้มกับพื้น ขณะพ่อแม่นั่งกินอาหาร

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

อุทาหรณ์พ่อแม่ที่มีลูกเล็ก อุบัติเหตุสุดสลดในร้านอาหาร เด็กชาย 2 ขวบเสียชีวิต หลังตกจาก “เก้าอี้เด็ก” ในร้าน ขณะพ่อแม่กินอาหาร 

 

การออกไปรับประทานอาหารนอกบ้าน  กลายเป็นความสูญเสียครั้งใหญ่ของครอบครัวหนึ่งในรัฐยะโฮร์บารู ประเทศมาเลเซีย  เหตุเกิดที่ร้านอาหารในเขต ทามัน ซูเตอร์รา วันที่ 4 ต.ค.  เวลาประมาณ 14.00 น.  พ่อแม่ให้ลูกชายวัย 2 ขวบนั่ง “เก้าอี้เด็ก”   ระหว่างทั้งสองรับประทานอาหารมื้อกลางวัน  ผ่านไปราว 1 ชม. เด็กชายเริ่มอยู่ไม่สุข และจู่ ๆ ก็ยื่นเท้าออกไปเตะหรือดันโต๊ะ เป็นเหตุให้เก้าอี้เด็กเอียงและล้มลง ตามด้วยศีรษะเด็กกระแทกพื้น  เด็กชายส่งเสียงร้องไห้จ้าด้วยความเจ็บปวดก่อนเงียบและหมดสติไป  

 

หลังเกิดเหตุ  พ่อของเด็กรีบอุ้มลูกไปคลินิกเอกชนใกล้ที่สุด  แต่หมอที่คลินิกแนะนำให้รีบพาเด็กส่งรพ. เพราะอาการของเด็กเข้าขั้นวิกฤติ   เมื่อพาไปส่งรพ.เอกชน ที่เขตอิสคันดาร์ ปูเตรี แพทย์ระบุว่าเด็กเสียชีวิตแล้ว  ศพเด็กชายเคราะห์ร้ายถูกส่งไปชันสูตรที่โรงพยาบาล สุลตานาห์ อามินาห์  เพื่อสรุปสาเหตุการเสียชีวิตให้แน่ชัด   รายงานระบุว่า พนักงานในร้านอาหารเห็นเหตุการณ์ทั้งหมด  การสอบสวนจนถึงขณะนี้ ตำรวจไม่พบเหตุน่าสงสัย  และระบุว่าเป็นการเสียชีวิตอย่างกะทันหัน  

 

 

ไม่มีการเปิดเผยภาพ เก้าอี้เด็ก ที่เด็กตกลงมาเสียชีวิต เป็นแบบไหน สื่อออนไลน์แห่งหนึ่งในมาเลเซียแชร์ภาพ แต่ไม่ได้ระบุว่า ใช่เก้าอี้เด็กจากร้านอาหารที่เกิดเหตุหรือไม่ 


 

2 ขวบตกเก้าอี้เด็กเสียชีวิต

 

 

6 ต.ค. The Star   รายงานคำบอกเล่าของคนใกล้ชิดครอบครัว ว่า เด็กชายเป็นเด็กร่าเริงและซุกซน การสูญเสียครั้งนี้เป็นโศกนาฏกรรมของทั้งครอบครัว แม่วัย 29 ปี เจ็บปวดและใจสลาย เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นต่อหน้าเธอ   

 

ติดตาม คมชัดลึก ที่นี่
เพิ่มเพื่อน Line: https://lin.ee/qw9UHd2
Facebook : https://www.facebook.com/komchadluek/   

---------------------------------------------------------------------
โอกาสดีๆ ยังมีต่อ!!
ขยายระยะเวลาในการส่งผลงานเป็น 31 ต.ค 65 นี้ 
เนื่องจาก มีผู้ร่วมส่งผลงาน request เข้ามาอย่างต่อเนื่อง 
สำหรับ The Influencer Challenge Contest 2022  

สนใจร่วมส่งผลงานประกวด สามารถ Scan QR Code เพื่อดูรายละเอียด หรือ ไปที่ 
https://nregister.nationgroup.com/NTCONTEST/register.php 

 

เด็ก 2 ขวบเสียชีวิตสุดคาดคิด “เก้าอี้เด็ก” ล้มกับพื้น ขณะพ่อแม่นั่งกินอาหาร

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด