คมชัดลึกออนไลน์ 29 มีนาคม 2563
คมชัดลึกออนไลน์
ต่างประเทศ

หวิดโศกนาฏกรรม!!รถนักเรียนแล่นข้ามทางรถไฟ

9 เมษายน 2561 - 16:29 น.
รถนร,แล่นข้ามทางรถไฟ,หวิดโศกนาฏกรรม
ต่างประเทศ

Shares :
เปิดอ่าน 15,462 ครั้ง

คนขับรถไฟช็อก เห็นรถนักเรียนแล่นตัดหน้าไม่นำพาป้ายเตือน การรถไฟประณามประมาทสิ้นดี                    การรถไฟรัฐแทสมาเนีย (แทสเรล) ประเทศออสเตรเลีย โพสต์คลิปวิดีโอบนสื่อสังคมออนไลน์ ที่แสดงให้เห็นนาทีน่าหวาดเสียว รถนักเรียนคันหนึ่งแล่นตรงดิ่งตัดทางรถไฟ ที่สถานีสตรีท  ย่านไบรตัน ทางเหนือของเมืองโฮบาร์ต เพียงไม่กี่วินาทีก่อนที่ขบวนรถไฟหนัก 2,000 ตันวิ่งถึงจุดนั้น  

 

 

 

 

                  แม้ว่าขณะเกิดเหตุไม่มีนักเรียนอยู่บนรถ แต่ทำให้คนขับรถไฟหายใจไม่ทั่วท้อง เพราะไม่รู้ว่าขณะนั้นมีนักเรียนอยู่ด้วยหรือไม่ 


ติดตามข่าวสาร "คมชัดลีก" ผ่าน Line official
เพิ่มเพื่อน


                    ซาราห์ เฮิร์สต์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารของแทสเรล กล่าวว่า คนขับรถนักเรียนแล่นข้ามทางรถไฟโดยไม่คิดจอดรอหรือสังเกตรถไฟที่กำลังแล่นมาเลย  คนขับรถไฟเปิดเสียงหวูด และคนขับรถนักเรียนก็ไม่ได้นำพาป้ายเตือนที่ทางข้าม เธอจึงขอเรียกว่าเป็นพฤติกรรมที่สิ้นคิดและประมาทอย่างร้ายแรง  เหตุการณ์เช่นนี้อาจกลายเป็นโศกนาฏกรรม หากไม่ได้คลาดกันไม่กี่วินาที 


                    เฮิร์สต กล่าวว่า ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก คนขับรถไฟไม่รู้เลยว่าบนรถคันนั้นมีนักเรียนอยู่หรือไม่ เหตุเกิดเวลาประมาณ 8.30 น.เช้าวันจันทร์ ซึ่งก็เป็นไปได้ทั้งสองทางว่ากำลังไปส่งหรือส่งนักเรียนแล้ว หน่วยงานสอบสวนทันที จึงทราบว่าเป็นรถเปล่าและโล่งอกมาก แต่ก็อาจจะส่งเรื่องให้ตำรวจสอบสวนเพื่อหาตัวคนขับและบริษัทที่เกี่ยวข้องต่อไป   

 5 อันดับข่าวฮิต
Recommended