บันเทิง

"ท็อป ดารณีนุช"เคลื่อนไหวแล้ว หลัง"น้ำ พัชรพร"ฉะกลุ่มนกหวีด

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลัง"ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ"เจอดราม่า ถูกคนบันเทิงรุ่นลูก "นำ้ พัชรพร" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 แพร่ภาพหวด ขยี้ปมการเมืองครั้งอดีตในการเป่านกหวีด ผ่านไลฟ์ ล่าสุดได้ออกมาเคลื่อนไหวพร้อมอาราธนาพระห้อยคอ

ออกมาเคลื่อนไหวแล้ว สำหรับดารา นักแสดง พิธีกร รุ่นใหญ่ "ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน"ที่มีชื่อ ภาพเอี่ยวในข่าวการเมืองดราม่า หลังจากรุ่นลูกในวงการบันเทิง อย่าง "นำ้ พัชรพร" มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ได้ออกมาไลฟ์หวดแรงดารารุ่นใหญ่ เคยออกมาเป่านกหวีด จนได้รัฐบาลชุดปัจจุบันมาบริหาร จนกลายเป็นร้อนถูกตีข่าวในช่วงวันที่ 5 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

 

 

\"ท็อป ดารณีนุช\"เคลื่อนไหวแล้ว หลัง\"น้ำ พัชรพร\"ฉะกลุ่มนกหวีด

 

โดยโพสต์ของ"ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน"ในอินสตแกรม @topdaraneenute ไม่ได้กล่าวถึงประเด็นดราม่าแต่อย่างใด แต่กลับโพสต์ อาราธนาพระแก้วมรกตขึ้นคอ มีข้อความว่า   "๗•๘•๒๕๖๔ วันนี้…อาราธนาพระแก้วมรกตขึ้นคอ"พระแก้วมรกต"เป็นพระคู่บ้านคู่เมืองของไทย เชิญชวนพี่น้องคนไทย รวมใจกันสวดคาถาบูชาพระแก้วมรกตกัน ขณะสวดมนต์ กราบไหว้บูชาพระ ให้ระลึกถึงองค์พระแก้วมรกต นะโม 3 จบ  " พุทธะ มะหามะณีระตะนะ ปะฏิมากะรัง ปูเชมิ ทุติยัมปิ พุทธะมะหามะณีระตะนะ ปะฏิมากะรัง ปูเชมิ ตะติยัมปิ

พุทธะมะหามะณีระตะนะ ปะฏิมากะรัง ปูเชมิ เอเตนะ สัจจะวัชเชนะ มะหาเตโช เจวะ มะหาปัญโญ จะ มะหาโภโค จะ มะหายะโส จะ ภะวันตุ เม นิพพานัสสะ ปัจจะโย โหตุ (หรือเป็น วาละลุกัง สังวาตังวา) "ตั้งใจอธิษฐานจิต ปรารถนาสิ่งใดจะได้ตามใจสมประสงค์

 

\"ท็อป ดารณีนุช\"เคลื่อนไหวแล้ว หลัง\"น้ำ พัชรพร\"ฉะกลุ่มนกหวีด

 

โดยหากย้อนกลับไปในอินสตาแกรมของ นักแสดงรุ่นใหญ่ "ท็อป ดารณีนุช โพธิปิติ"ก็ไม่ได้ออกมาพูดถึง หรือแสดงความเห็นอะไรกับข่าวที่ถูกนำภาพมาพูดโยงของ คนบันเทิงรุ่นลูกอย่าง"น้ำ พัชรพร" เรียกว่าแม่ท็อป ขอลอยตัวเหนือดราม่า มุ่งหน้าสู่การช่วยเหลือ ทำความดี ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เท่าที่ทำได้ตามหลักคำสอน 

 

 

\"ท็อป ดารณีนุช\"เคลื่อนไหวแล้ว หลัง\"น้ำ พัชรพร\"ฉะกลุ่มนกหวีด

 

ขอบคุณภาพจาก : @topdaraneenute

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ