เป็นเจ้าแม่ข่าวเมาท์ ข่าวแซ่บ ข่าวลือให้ชาวเน็ตได้ตามและตั้งข้อสงสัยตลอด สำหรับ "เต๋า ทีวีพูล"ที่เช้าวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 ก็ชี้โพรงคำใบ้ให้ทำนายกันอีกแล้ว เกี่ยวกับ "... ช่องดัง นั้นหุ้นตกพรวด หลังจากปลดพิธีกรฟ้าผ่า ..."งานนี้เจ้าตัวได้โพสต์ลงในอินสตาแกรม @tao_tvpool  พร้อมขยี้ถึงช่องดังกว่าหุ้นที่ตกนั้น อีแดงเทือกยกแผงเลยทีเดียว ด้านความเห็นของชาวเน็ตก็แห่แสดงมุมมองเผ็ดเหมือนคนเปิดประด็นเลยทีเดียว  

 

 

 

โดยในอินสตาแกรมของ "เต๋า ทีวีพูล"ได้เขียนไว้บอกว่า "หุ้นร่วงระนาวหลังช่องดัง สั่งปลดฟ้าผ่า พิธีกรฝีปากกล้า ล่าสุดทำมห้หุ้นตกหมดก่อนตจะปิดตลาดไป ของพี่เค้าแรงจริง" และหากลองตีความจากประดยคที่ พิธีกรขาเมาท์ได้ออกมาเปิดประเด็นข้างต้นนั้น สื่อไปถึงพิธีกรที่ถูกปลดฟ้าผ่านั้น เป็นรุ่นพี่ เพราะ เจ้าตัวใช้คำว่า "ของพี่เค้าแรงจริง"

"เต๋า ทีวีพูล"เปิดประเด็น หุ้นช่องดังร่วง เพราะปลดพิธีกรฟ้าผ่า โยงใครหนอ

 

งานนี้ชาวเน็ตที่เข้ามาแสดงความเห็นในอินสตาแกรมของ "เต๋า ทีวีพูล"ก็แสดงมุมมองอย่างต่อเนื่อง และโยงไปที่เจ้าพ่อนางงามอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล"ด้วย ในขณะที่ออกกลายความเห็นนั่นเขียนบอกความนัย อาทิ หนูคนนึงค่ะ เดี๋ยวนี้จะดูรายการอะไร ช่องไหน จะดูก่อนเลยว่าพิธีกร ดาราคนไหน ถ้าไม่สนับสนุนประชาชน ก็เปลี่ยนช่องทันที , เราจะแบนและไม่สนับสนุนอีพวกดารานักร้องทั้งหลายทีไม่ออกมาเป็นกระบอกเสียงให้ประชาชนและยังสนับสนุนรัฐบาลส้นตีนนี้อยู่

 

 

 

จะเลือกดูถ้าคนไหนสนับสนุนเผด็จการจะไม่ดู, พี่ นว ฟาดแล้ว 1 ตบแล้ว 2 ทุบแล้ว3 อ่ะแม่ แรงส์ , ปกติก็ไม่ค่อยได้ดูช่องนี้อยู่แล้วคะ โดยเฉพาะมีผู้จัดและดาราแก่ๆที่เป็นสลิ่มเยอะเกิ้น , พี่ณวัฒน์ฟาดมาก เป็นต้น 

 

"เต๋า ทีวีพูล"เปิดประเด็น หุ้นช่องดังร่วง เพราะปลดพิธีกรฟ้าผ่า โยงใครหนอ

ขอบคุณภาพจาก : @tao_tvpool  , คมชัดลึก 

อ่านข่าวเพิ่มเติม