บันเทิง

"ไฮโซน้ำหวาน" ฟาดแรงมนุษย์ป้าอย่าเผือก นี่มันเรื่องส่วนตัว

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไฮโซน้ำหวาน" ภรรยาสุดสวยของหนุ่ม "นาวิน ต้าร์" ฟาดแรงมนุษย์ป้า ว่าอย่ามาเผือกนี่มันเรื่องส่วนตัวหลังโดนแซะแรงเรื่อง การแต่งตัวว่านุ่งน้อยห่มน้อยลามไปถึงลูก ทำเอาเจ้าตัวของขึ้นสาปส่ง มนุษย์ป้าจนหน้าหงายเลยทีเดียว

 

นับเป็นอีกหนึ่งสาวที่ชื่นชอบการแต่งตัว และมีไลฟ์สไตล์สุดหรูหรา และมักจะอวดความแซ่บเผ็ดร้อนในชุดบิกินนี่อยู่บ่อยครั้งในโลกออนไลน์ สำหรับ "ไฮโซน้ำหวาน"  พัสวี พยัคฆบุตร ภรรยาสุดที่เลิฟของหนุ่ม "นาวิน ต้าร์"  แต่ล่าสุดดูเหมือนว่ารูปแซ่บๆของ "ไฮโซน้ำหวาน" โดนแซะมนุษย์ป้าเข้ามาแซะลามไปถึงลูก ทำเอาเจ้าตัวอารมณ์บ่จอยถึงขนาดหงุดหงิดฟาดกลับแบบไม่ยั้งเลยทีเดียว

 

\"ไฮโซน้ำหวาน\" ฟาดแรงมนุษย์ป้าอย่าเผือก นี่มันเรื่องส่วนตัว

 

 

เจอมนุษย์ป้า เข้ามาเผือกเรื่องส่วนตัวจนหัวร้อน “โฮโซน้ำหวาน พัสวี พยัคฆบุตร”  ไม่ทนเฉ่งกลับทันที หลังมนุษย์ป้าเข้ามาคอนเมนต์ว่า แต่งตัวโป๊ตลอดไม่อายลูกบ้างเหรอ? เจ้าตัวสวนกลับแบบจุกๆว่า”ทำไมต้องอายคะ ไม่ได้ไปยุ่งเรื่องของใคร

 

\"ไฮโซน้ำหวาน\" ฟาดแรงมนุษย์ป้าอย่าเผือก นี่มันเรื่องส่วนตัว

 

 

“โฮโซน้ำหวาน” ก็ฟาดต่ออีกว่า…การที่ไปก้าวก่ายเรื่องคนอื่นน่าอายกว่าเยอะคะ เพราะเหมือนคนว่าง นั่งแต่ว่าแต่คนอื่น คนเค้าทำมาหากิน  ไอจีนี้เปิดรับแต่ความคิดคนมองโลกในแง่ดี ความคิดในด้านลบเก็บไว้เถอะคะ ไว้สอนจิตใจคุณเอง  หุ่นไม่ดีแล้วเข้ามาด่าน้ำหวาน เข้าใจได้นะคะ สู้ๆนะคะหุ่นจะได้ดีขึ้น ต้องออกกำลังกายคะ ใช้ปากด่าคนอื่น ไม่ทำให้หุ่นดีขึ้นนะคะ เห็นข้อความที่ทาง ไฮโซน้ำหวานตอบกลับไปแล้วบอกเลยว่าคงเดือดสุดๆ

 

\"ไฮโซน้ำหวาน\" ฟาดแรงมนุษย์ป้าอย่าเผือก นี่มันเรื่องส่วนตัว

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ