บันเทิง

"ไบร์ท วชิรวิชญ์"ออกโรง ระดมทุนช่วยอาสานักดับเพลิง

นักแสดง นักร้องหนุ่มขวัญใจวัยรุ่นอย่าง "ไบร์ท วชิรวิชญ์"ล่าสุดขอเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงในการประชาสัมพันธ์โครงการช่วยเหลือเหล่าอาสาสมัครผจญเพลิง ที่ตอนนี้ขาดอุปกรณ์อยู่ เนื่องจากเหตุโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้

ออกโรงแล้ว สำหรับกระบอกเสียงรุ่นใหม่ ขวัญใจสายวาย สำหรับ “ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารีย์”นักแสดงที่โด่งดังเป็นพลุแตกจากซีรีย์ยอดฮิตอย่าง “เพราะเราคู่กัน” ล่าสุดนั้นได้ออกมาประชาสัมพันธ์ช่วยเหลือระดมทุน จัดซื้ออุปกรณ์ต่าง ๆ ให้กับเจ้าหน้าอาสาผจญเพลิงที่เพื่อใช้ในการปฏิบัติงาน เนื่องจากเหตุการณ์ โรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้ โดยโครงการดังกล่าวมีแฟนคลับบ้านไบร์ท เป็นผู้ดูแลกิจกรรมนี้ 

 

 

\"ไบร์ท วชิรวิชญ์\"ออกโรง ระดมทุนช่วยอาสานักดับเพลิง

 

โดยทางด้าน "หนุ่มไบร์ท วชิรวิชญ์"ได้สนับสนุน และรับทราบกิจกรรมดังกล่าว และได้ช่วยเผยแพร่ข้อมูลเป็นกระบอกเสียงอีกแรงให้กับกลุ่มแฟนคลับ ที่เป็นตัวแทนตนเองช่วยเหลือผู้เดือดร้อนในทุก ๆ ครั้งอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้เป็นการเปิดรับบริจาคเพื่อจัดซื้อชุดอุปกรณ์ สำหรับนักดับเพลิงให้กับทีมอาสาสมัครดับเพลิง เพื่อความปลอดภัยมนการปฏิบัติหน้าที่

ผ่านบัญชีธนาครกสิกร ชื่อบัญชี นางสาวปัญชลี เดชะชัย เลขที่ 065 1 57423 4 ซึ่งจะเปิดรัลบริจาควันที่ 10 กรกฎาคมนี้ เวลา 23.59 น. 

 

 

\"ไบร์ท วชิรวิชญ์\"ออกโรง ระดมทุนช่วยอาสานักดับเพลิง

 

สำหรับการเป็นกระบอกเสียงของนักแสดงดาวรุ่งชื่อดัง "ไบร์ท วชิรวิชญ์"นั้นเป็นหนึ่งในความตั้งใจ ที่หนุ่มคนนี้เคยให้สัมภาษณ์ว่า อยากเป็นพลัง อยากเป็นเสียงเพื่อส่งความช่วยเหลือไปถึงผู้เดือดร้อน และตั้งแต่ตอนนั้น จนถึงบัดนี้เจ้าตัวก็ยังคงเดินหน้าเป็นกระบอกเสียงต่อเนื่อง โดยมีแฟนคลับทั้งชาวไทย และต่างชาติคอยสนับสนุนร่วมกิจกรรมทุก ๆ ครั้ง 

 

 

\"ไบร์ท วชิรวิชญ์\"ออกโรง ระดมทุนช่วยอาสานักดับเพลิง

 

 

\"ไบร์ท วชิรวิชญ์\"ออกโรง ระดมทุนช่วยอาสานักดับเพลิง

ขอบคุณภาพจาก : @bbrightvc

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

 

ข่าวที่น่าสนใจ