บันเทิง

รู้จัก'อาบี -ปกชนม์'อดีตผู้จัดการ 'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ'

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังกระแสประเด็นร้อนอดีตผู้จัดการ 'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ'นางเอกดัง อย่าง 'อาบี ปกชนม์'ได้ถูกรวบตัวนั้น เชื่อว่าหลายคนอยากทำความรู้จักว่า ผู้จัดการคนนี้คือใคร

เป็นประเด็นร้อนที่คนในสังคมพูดถึงอย่างมาก หลังจากการบุกจับตัวอดีตผู้จัดการของนางเอกดัง ‘จั๊กจั่น อคัมย์สิริ’อย่าง ‘อาบี’ หรือ ปกชนม์ ดิษยบุตร ที่จังหวัดนครราชสีมา หลังถูกคู่กรณีทั้งนางเอกดังและแฟนหนุ่ม เดินหน้าเอาเรื่องจากประเด็นดราม่าแต่งเรื่องจนเกิดความเสียหายกับคู่กรณี และตกเป็นการวิจารณ์เดือดประเด็นร้อนไปทั่วสังคมก่อนหน้านี้

รู้จัก\'อาบี -ปกชนม์\'อดีตผู้จัดการ \'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ\'
     

 โดย’อาบี’ หรือ ปกชนม์ ดิษยบุตร  นั้นทำหน้าที่เป็นผู้จัดการส่วนตัวของนางเอกดังมานานนับ 15 ปี คนในวงการบันเทิงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี  ว่าถ้าจะติดต่องานต่าง ๆ ให้ผ่านผู้จัดการท่านนี้ ซึ่งใช้ชื่อในวงการ "อาบีผู้จัดการจั๊กจั่น"  ซึ่ง อาบี ได้ดูแล’จักจัน-อคัมย์สิริ สุวรรณศุข’ มาตั้งแต่ ในช่วงปี 2549-2564 แถมอาบี ยังเป็นอดีตผู้จัดการส่วนตัวของดาราดังอย่าง ‘พอลล่า เทย์เลอร์ และ พลอย เฌอมาลย์

    รู้จัก\'อาบี -ปกชนม์\'อดีตผู้จัดการ \'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ\'

  ก่อนหน้านี้ ‘จั๊กจั่น อคัมย์สิริ’ เคยให้สัมภาษณ์ในรายการ "แฉ" ว่า "ความเป็นส่วนตัวที่หายไปเป็นสิบปี จั่นอยู่กับอาบีมา 15 ปี ตั้งแต่อายุ 24 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ไม่เคยระแคะระคายเรื่องการโกหกแต่แปลก ใจเรื่องที่หวงมาก ทั้งผู้ชาย เพื่อนสนิท ช่างแต่งหน้าทำผม น้องเสื้อผ้า ทุกคนที่จะเข้ามาสนิทกับเราจะถูกกันหมด นอกจากนี้ แชทไลน์ที่คุยกับเพื่อน ๆ ส่วน ใหญ่จะมีอาบีอยู่ ในนั้นด้วย กรุ๊ปละคร กรุ๊ป The Face ทีมจั๊กจั่น ก็ต้องมีอาบีอยู่ด้วย ที่ผ่านมาก็ไม่ได้คิดอะไร แต่มาวันนี้พอมีคนพูดถึงเรื่องนี้เราก็คิดว่าเออ มันก็จริงเนอะ!"

รู้จัก\'อาบี -ปกชนม์\'อดีตผู้จัดการ \'จั๊กจั่น อคัมย์สิริ\'

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ