บันเทิง

"อัพ ภูมิพัฒน์"เปิดใจซีนยากใน"นับสิบจะจูบ EP11" 

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

หลังจากทำแฟนซีรีส์เศร้าใจไปแล้วกับ นับสิบจะจูบ EP11  ล่าสุดหนุ่ม"อัพ ภูมิพัฒน์"ในบท "จีน"ก็ออกมาโพสต์เปิดใจถึงซีนดังกล่าวที่ผ่านมาว่า "ตอนเล่นก็กลัวว่าจะออกมาไม่ดี"

เดินทางมาถึง EP11 แล้ว สำหรับซีรีส์ นับสิบจะจูบ ทางช่อง 3 ที่ออกอากาศทุกคืนวันพุธ ก่อนจะปิดฉากลงให้แฟน ๆ ได้เห็นบทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้ ซึ่ง EP ก่อนจบนั้น ก็สร้างความปวดร้าวใจให้กับแฟน ๆ ซีรีส์ เรียกว่าหลั่งน้ำตาให้กันก็มีในโลกออนไลน์ เพราะเมื่อคืนวันที่ 5 พฤษภาคม ที่ผ่านมาใน EP ดังกล่าว เป็นด่านสำคัญของความรัก ระหว่าง “นับสิบ และ จีน”พระ-นาย ในเรื่อง ที่ทิ้งความดราม่าไว้ให้แฟนละครกัน เพราะด้วยหน้าที่การงานกับความรัก ตัวละครหนึ่งเลือกตัดสินใจทำตามความต้องการของสังคมในแง่มุมตัวเองซึ่งทางที่เลือกนั้นสร้างความปวดร้าวให้กับทั้งคู่ และแน่นอนว่าเทรนด์ทวิตเตอร์ก็พุ่งสู่อันดับ 1 เหมือนเช่นเคย

\"อัพ ภูมิพัฒน์\"เปิดใจซีนยากใน\"นับสิบจะจูบ EP11\" 

\"อัพ ภูมิพัฒน์\"เปิดใจซีนยากใน\"นับสิบจะจูบ EP11\" 
 

    หลังจาก EP11 ได้ออกอากาศผ่านไป หนุ่ม“อัพ-ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง” หรือ จีน จากซีรีส์นับสิบจะจูบ ทางช่อง 3 ก็ได้โพสต์เปิดใจความรู้สึกหลัง ซีรีย์เดินทางมาถึง EP11 ก่อนจะจบในวีคหน้า วันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม 2564 ที่ EP ดังกล่าวนั้นเป็น  conflict ต่างๆในเรื่องถูกรวบรวมมาไว้ใน EP นี้ มันมีหลายซีนมากที่ตอนเล่นก็กลัวว่าจะออกมาไม่ดี 

     โดยหนุ่มอัพ ภูมิพัฒน์ ได้โพสต์ เนื้อหาความกังวน พร้อมภาพไว้ใน อินสตาแกรมส่วนตัว @uppoompat ว่า “ขอบันทึกไว้ว่าเป็น EP ที่รวมแทบจะทุกซีนดราม่าที่ถ่ายมาในเรื่องเลยก็ว่าได้ conflict ต่างๆในเรื่องถูกรวบรวมมาไว้ใน EP นี้ มันมีหลายซีนมากที่ตอนเล่นก็กลัวว่าจะออกมาไม่ดี หรือบางซีนที่เราทำให้ภาพออกมาได้ไม่ตามที่คิดกันไว้ ขอบคุณทีมงานที่ปั้นกันทุกซีนขนาดนี้ ขอบคุณคุณนพเก้าที่ช่วยส่งให้เต็มที่ตลอด และขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งกันเข้ามานะครับ สัญญาว่าจะพัฒนาตัวเองให้ดีกว่านี้ให้ได้”

    \"อัพ ภูมิพัฒน์\"เปิดใจซีนยากใน\"นับสิบจะจูบ EP11\" 

 แน่นอนว่า แฟน ๆ ทั้งไทยและต่างชาติ ต่างเข้ามาแสดงความเห็นและความรู้สึกกันอย่างมากมาย พร้อม ๆ ลุ้นไปกับตอนจบ สำหรับใครที่อยากดูย้อนหลังแบบเต็ม ๆ ก็สามารถเข้าไปชมกันได้ในแฟลตฟอร์ม WETV

\"อัพ ภูมิพัฒน์\"เปิดใจซีนยากใน\"นับสิบจะจูบ EP11\" 

\"อัพ ภูมิพัฒน์\"เปิดใจซีนยากใน\"นับสิบจะจูบ EP11\" 

ขอบคุณภาพจาก : @uppoompat

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ