จากการแพร่เชื้อโควิด-19 ที่ทำให้คนในวงการบันเทิงทยอยเข้ารับการตรวจหาเชื้อกันไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 7 เมษายน 2564 เวลาประมาณ 20.30 น. ทางด้าน ปริญญา อินทชัย หรือที่เรารู้จักในชื่อ เวย์ ไทเทเนียม ได้ออกมาโพสต์ข้อความล่าสุดเกี่ยวกับผลตรวจเชื้อโควิด19

ด่วน "เวย์ ไทเทเนียม" ติดเชื้อโควิด19 หลังตรวจซ้ำครั้งที่ 2

ซึ่งทางด้าน เวย์ โพสต์ข้อความลงอิสตาแกรมว่า เนื่องด้วย เมื่อวันที่ 2 เมษายน ผม และ วงไทยเทเนี่ยม ได้เดินทางไปแสดง คอนเสิร์ต ที่ ร้านเอมเมอร์รัลด์ ซ.ทองหล่อ 13 และ เพิ่งได้รับการแจ้ง
ในวันที่ 5 เมษายน ว่าพบผู้ติดเชื้อ Covid-19 จากสถานที่ดังกล่าว ผมเดิน ทางไปรับการตรวจหาเชื้อ และ ผลการ ตรวจของผมออกมาเป็นลบ (Negative) แต่หลังจากนั้น ในวันต่อมา ผมมีอาการ เป็นไข้ต่ำๆ และ เริ่มรู้สึกเจ็บคอไม่ สบายตัว จนถึงเช้าวันนี้ อาการไข้ยังคง มีอยู่ ผมจึงเดินทางไปรับการตรวจซ้ำ อีกรอบ และ เพิ่งทราบผลในการตรวจ ครั้งที่ 2 ผลตรวจเป็นบวก (Positive) พบเชื้อ ผมกำลังเตรียมตัวจะเข้ารักษา ตัวในโรงพยาบาล !เพื่อทำการรักษา อย่างถูกต้อง ในลำดับต่อไป

ด่วน "เวย์ ไทเทเนียม" ติดเชื้อโควิด19 หลังตรวจซ้ำครั้งที่ 2

ด่วน "เวย์ ไทเทเนียม" ติดเชื้อโควิด19 หลังตรวจซ้ำครั้งที่ 2

และผมจะจัดการเรียบเรียง Time line เพื่อแจ้งให้ ได้ทราบในลำดับต่อไป เพื่อให้บุคคลที่ อยู่ใกล้ชิดผมในช่วงระยะเวลานั้นได้ ทราบโดยเร็วที่สุด เพื่อจะได้ระมัดระวัง ตัว และเดินทางไปตรวจหาเชื้อในลำดับ ต่อไปโดยเร็วที่สุดครับ ผมต้องขอโทษ ทุกคน ที่ได้รับผลกระทบในครั้งนี้ไว้ด้วย นะครับ

 

ขอบคุณ : daboyway