เน็ตไอดอลชื่อดัง "ออฟฟี่ อรพรรณ ด่านศิริวัฒนกุล" หรือ "ออฟฟี่ แม็กซิม" ก่อนหน้านี้มีหลายคนรู้จักในชื่อเสียงของเธอแต่มาวันหนึ่งชีวิตของเธอก็พลิกผัน หลังโดนแฉว่าอมเงินบริจาค หลอกลวง ใส่ร้ายเพื่อน และแย่งแฟนคนอื่นจนกระทั่ง ออฟฟี่ แม็กซิม ได้มาโพสต์ข้อความระบายความในใจผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวตัดพ้อว่าชีวิตตัวเองตอนนี้เหมือนกำลังชดใช้กรรม

"ออฟฟี่ แม็กซิม" เปิดใจหลังอยู่โรงพยาบาลบ้าบำบัดจิต รอดหวุดหวิดเกือบเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต

ล่าสุดวันนี้ ออฟฟี่ แม็กซิม มาออกรายการ ล้วงเรื่องเล่า ดำเนินรายการโดย วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ได้สัมภาษณ์เปิดใจ ชีวิตที่ผ่านมาของเธอ หลังพังไม่เป็นท่า สูญเสียทั้งเพื่อน คนรัก ทรัพย์สินที่หามาได้ก็หมด เพราะตัวเองทำตัวเองแท้ๆ 

"ออฟฟี่ แม็กซิม" เปิดใจหลังอยู่โรงพยาบาลบ้าบำบัดจิต รอดหวุดหวิดเกือบเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต

2 ปีที่แล้วเป็นช่วงพีคสุดของเราเลยมั้ย ?

ใช่ค่ะ 2 ปีที่แล้วพีคมาก แต่เริ่มรีวิวสินค้ามา 5-6 ปีแล้ว

เกิดอะไรขึ้นเมื่อ 2 ปีที่แล้ว ?

เกิดจากเราเองเลย ขี้เหวี่ยง ขี้วีน เอาแต่ใจ ด่าจนลูกน้องร้องไห้เราคาดหวังว่าทุกอย่างต้องเป๊ะ ไม่ะอใจทำลายข้าวของจนถึงขั้นคนรอบข้างกลัว และเลิกคบไปเลย 

เห็นว่าเป็นยุคเฟื่องฟู ว่ามีทุกอย่าง และหลงระเริงไปหมด ?

ตอนนั้นเรามีหมด รถสปอร์ต บ้านรถ ตอนนั้นทะนงตัวหนักมากทุกคนต้องเขาหาฉัน ลูกค้าต้องเดินเอาเงินมาให้ ทุกอย่างต้องหมุนรอบตัวฉัน เป็นคนเห็นแก่ตัวมากๆ 

นิสัยไม่ดีมาแต่ไหนแต่ไรมั้ย หรือว่าเพิ่งมาหลงตัวเอง ?

เราเชื่อว่าจิตใจเราดี แต่ปากเราไม่ดี พอมีคนตอบรับเราเยอะ เราก็เลยลืมตัว 

เห็นว่าเจ้าชู้ด้วย แต่งงานแล้ว  ? 

ใช่ค่ะแต่งงานแล้ว งานแต่งทุกอย่างเพอร์เฟค เรามีลูกที่น่ารักมีแฟนที่เดินไปกับเรา ดูแลเรา งานก็มีมาเรื่อยๆ เงินทองไม่เคยขัดสนพ่อแม่เราก็เลี้ยงดูอย่างดี แต่เรามีคนอื่น ช่วงนั้นช่วงสงกรานต์เราทำงานตลอดทุกวัน ตั้งแต่ท้องยันคลอด ทำงานทุกวันไม่เคยหยุดแต่พอได้ไปเที่ยวเปิดโลกวันสงกรานต์ นอกใจเขา มีคนอื่นมีชู้ ไม่กลับบ้านเป็นเดือน สามีก็ยังรอเราที่บ้านทุกวัน และเราเองก็รู้สึกหงุดหงิดมาก แล้วก็ไล่เขาออกจากบ้านเลยอยากจะบอกทุกคนว่าเราโสด เราเห็นแก่ตัวแบบสุดๆแล้วแฟนออฟก็ออกจากบ้านไปจริงๆ ตอนนี้ก็เลิกกันแล้วยังคุยกันอยู่ คุยกันในหน้าที่ของพ่อกับแม่ และสิ่งหนึ่งที่อยากจะก้มลงกราบเขาเลยคือ สามีเขาอโหสิกรรมให้เรา 

เห็นบอกว่าทำร้ายเพื่อนด้วย ?

พูดแต่เรื่องของตนเอง นึกถึงแต่เรื่องของตัวเองเอาเรื่องตัวเองมาก่อนเสมอ 

จุดพีคพอเพื่อนไม่เอา เพื่อนก็ลุกขึ้นแฉ เพราะเราไปทำร้ายเพื่อนๆ ?

ใช่ค่ะ ตอนนั้นเขารวมกลุ่มกัน บูลลี่เรา กลายเป็นมหากาพย์มากเขาพูดถึงข้อเสียของเรา จนบางทีเรายังไม่รู้ตัวเลยว่าเราเป็นแบบนั้นจนเขามาพูดเราถึงรู้ตัว และมันก็เป็นเรื่องจริงด้วย เราไม่ให้เกียรติเพื่อนเลยพอไม่พอใจเราจะเสียงสูงเลย กูเก่งต้องฟังฉัน ติเพื่อนตลอด ของตัวเองดีที่สุด แต่ตอนนั้นเราหวังดี ไม่เคยหวังร้ายเลย 

เห็นว่าเกิดโรคภัย  ?

ตอนนั้นเราถึงขั้นอยากฆ่าตัวตายเลย มียานอนหลับชนิดแรงอยู่ กำมา 150 เม็ด แล้วกินเข้าไปเลยหมอบอกว่าจะเป็นเจ้าหญิงนิทรานะ หมอช่วยล้างท้องให้ทันหลังจากนั้นเราโดนกักตัวที่จิตรักษ์ เหมือนโรงพยาบาลบ้าเพื่อไปบำบัดจิต เขาไม่ให้ใช้มือถือ ห้ามติดต่อคนภายนอกญาติก็ห้ามเยี่ยม ให้นั่งระบายสี เล่นโยคะ และแชร์ประสบการณ์กับคนในนั้นที่เป็นโรคเดียวกัน ว่าถูกอะไรกระทบจิตใจมาอยู่ในนั้นเกือบเดือนเลย หมอบอกเราเป็นไบโพล่าร์ ฮาร์ฟ ซึมเศร้า ต้องกินยาไปตลอดชีวิต 

เราสูญเสียสิ่งที่เราสร้างมาทั้งหมด เราสูญเสียทั้งสามีเพื่อน สังคม อยากให้ทุกคนมองว่า ตอนนี้สำหรับตัวออฟ
ใจเย็นลง กินยาทุกวัน แต่ไม่อยากให้ใครมาเชื่อออฟ เพราะใครๆก็พูดได้ อยากให้ทุกคนมองที่การกระทำมากกว่ามี 3 สิ่งที่ใช้ชีวิตและท่องมากตลอดคือ 1.พ่อแม่ เลี้ยงดูท่านมาตลอด 2.ลูก 3.สอมงของตัวเอง ก็คือต้องมีสติตลอดเวลา สัญญาจะทำให้ดีที่สุดและจะเป็นนิวออฟฟี่ให้ได้ 

"ออฟฟี่ แม็กซิม" เปิดใจหลังอยู่โรงพยาบาลบ้าบำบัดจิต รอดหวุดหวิดเกือบเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต

"ออฟฟี่ แม็กซิม" เปิดใจหลังอยู่โรงพยาบาลบ้าบำบัดจิต รอดหวุดหวิดเกือบเป็นเจ้าหญิงนิทราไปตลอดชีวิต

CR.ล้วงเรื่องเล่า