นกน้อย อุไรพร หัวหน้าหมอลำคณะเสียงอิสาน ไลฟ์สดเปิดใจหลังเจอปัญหาถาโถมในชีวิต จากสถานการณ์โควิด ทำให้ครอบครัวเสียง อิสานต้องถูกยกเลิกงาน ไม่มีงาน อีกทั้งพ่อหลอดยังป่วยหนักเข้ารักษาตัวอยู่ห้องไอซียู

อ่านข่าว : "แม่นกน้อย" บ่ย่านโควิดเสียงอิสานออนไลน์

นกน้อย อุไรพรไลฟ์สด เผยความในใจ ถึงชีวิตที่ต้องเผชิญวิกฤติจากโควิด-19 อีกหลายชีวิตที่ต้องดูแล หลังจากโควิดกลับมาระบาดระลอก 2 งานที่วางไว้ก็ต้องถูกยกเลิก วัดไอ้ไข่ น้ำท่วม วางแผนเดินสายขึ้นเหนือก็ต้องม้วนเสื่อกลับ กลับอีสาน กำลังใจครอบครัวเสียงอิสานทุกคนเสียขวัญกันหมดแล้ว ความหวังว่าปลายมกราคม จะได้เริ่มแสดง แต่ก็รู้ชะตาชีวิตแล้วว่า สิ้นกุมภาพันธ์ ก็ต้องมีลุ้นว่าจะไดเปิดแสดง หรือได้ตกงานยาว 

ทุกคนเป็นกองทัพเดินด้วยท้อง ต้องรองาน ทุกคนไม่มีที่ไปเพราะไม่มีงานให้ทำ ขณะที่อาการของคุณพ่อ เป็นทั้งเบาหวาน และ 4-5 ปีก่อน พ่อเป็นมะเร็งต้องตัดม้ามทิ้ง เราเองก็ได้ปรับทุกข์กัน ว่าจะบริหารกันยังไง จากงานที่มี 100 คิว ถูกเลื่อนโดยโควิดทั้งหมด อาการของพ่อทรุดหนักแล้วตอนนี้ 

"นกน้อย อุไรพร" ไลฟ์สดยื้อลมหายใจครอบครัวเสียงอิสาน ชีวิตถูกถาโถมจากโควิด  สามีป่วยหนักอยู่ ICU ผู้หญิงคนนี้ขอสู้เพียงลำพัง

ส่วนเรื่องการจัดงานแสดง ทางเสียงอิสาน ก็มีการขายบัตรผ่านออนไลน์  ท่านบอกว่า ถ้าท่านหาหมอ ก็ต้องมาดึงค่าใช้จ่ายที่จะให้ทุกๆคนในเสียงอิสาน หากใครใจบุญ ร่วมช่วยเหลือ 5104431543  นาง อุไร ฉิมหลวง ไทยพาณิช

"นกน้อย อุไรพร" ไลฟ์สดยื้อลมหายใจครอบครัวเสียงอิสาน ชีวิตถูกถาโถมจากโควิด  สามีป่วยหนักอยู่ ICU ผู้หญิงคนนี้ขอสู้เพียงลำพัง