นุ๊ก สุทธิดา ถึงกับเข่าอ่อน ไลฟ์พาชมบ้านหลังใหญ่ย่านลาดพร้าว หลังจากที่เปิดให้ผู้เช่าเช่าอยู่เพื่อหวังเป็นรายได้มาช่วยเลี้ยงลูก แต่เธอต้องกลับมาเจอสภาพบ้านที่พังพินาศสุดๆ หลังปล่อยให้ผู้เช่าเช่าอยู่เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น 

นุ๊ก สุทธิดา พร้อมด้วย โก้ ธีรศักดิ์ ไลฟ์สดพาดูบ้านพบว่าผู้เช่าได้ดัดแปลงบ้านของเธอทำเป็นลักษณะคล้ายๆ กับโรงงานอะไรสักอย่าง มีที่ตอกบัตรเข้างาน ข้างในเต็มไปด้วยถุงมือซึ่งอยู่ในลักษณะผ่านการใช้งานมาแล้ว มีกลิ่นเหม็น

 

นอกจากนี้เมื่อ นุ๊ก สุทธิดา พาเดินไปข้างหลังยังพบเครื่องซักผ้าเรียงกันเป็นแถวมีคราบสีฟ้า คาดว่าใช้สำหรับซักถุงมือที่ใช้แล้วซึ่งในส่วนนี้เจ้าหน้าที่ก็ได้อายัดของไว้แล้วในเบื้องต้น ขณะที่สภาพห้องอื่นๆก็เหมือนกับโกดัง เจาะประตูบ้านของเธอสารพัด และเมื่อขึ้นไปบนบ้าน สภาพเตียงนอน ผ้าห่มกองกันแบบเละเทะ

 

ทั้งนี้ นุ๊ก สุทธิดา ได้เปิดเผยว่า ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง จะเข้ามาค้นบ้าน ตนก็ได้มีการไปปรึกษากับทางเจ้าหน้าที่เพื่ออยากจะขอเจรจาไกล่เกลี่ยกับผู้เช้า เพราะเขาค้างค่าเช่า ยังไม่จ่าย และเราต้องมารับผิดชอบกับค่าน้ำ ค่าไฟที่เขาไม่จ่ายมูลค่ากว่า 80,000 บาท ก็ได้คุยกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ

 

ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้เข้ามาค้นบ้าน ปรากฏว่าพบผู้เสพยาในบ้านและทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ควบคุมตัวผู้เสพไปสอบปากคำ นอกจากนี้ตำรวจทำการค้นบ้านก็พบสิ่งผิดกฏหมายในบ้านของ นุ๊ก สุทธิดา อีกด้วย ซึ่ง นุ๊ก บอกว่าหลังจากทราบเรื่องตนก็เข้าแจ้งความทันที และยกเลิกสัญญากับทางคนเช่าทั้งหมด

สำหรับก่อนหน้านี้ นุ๊ก เคยประสบเหตุลักษณะคล้ายๆ แบบนี้มาแล้ว หลังจากที่มีชาวจีนมาขอเช่าบ้านก็ทำบ้านเธอพังเละ และครั้งนี้ก็มาเจอซ้ำอีกซึ่งในไลฟ์สดดังกล่าว นุ๊ก ก็ได้เขียนแคปชั่นสั้นๆบอกว่า "ไม่มีอะไรจะพูดค่ะ"

 

นุ๊ก สุทธิดา เข่าอ่อนเปิดสภาพบ้านสุดพังพินาศเจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ตร.ค้นพบสิ่งผิดกฎหมาย

 

นุ๊ก สุทธิดา เข่าอ่อนเปิดสภาพบ้านสุดพังพินาศเจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ตร.ค้นพบสิ่งผิดกฎหมาย

 

นุ๊ก สุทธิดา เข่าอ่อนเปิดสภาพบ้านสุดพังพินาศเจอผู้เช่าดัดแปลงเละ ตร.ค้นพบสิ่งผิดกฎหมาย