สืบเนื่องจากกรณี บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ได้ประกาศผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวขอลาออกจากมูลนิธิร่วมกตัญญู พร้อมทั้งชี้แจงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด ที่ตนเองนั้นขอลาออก อีกทั้งยืนยันไม่มีความคิดที่จะไปตบเด็กชู 3 นิ้วอย่างแน่นอน ตามที่มีการเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ 

วันนี้คมชัดลึกออนไลน์จะพาไปย้อนชมคลิปที่ บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ เคยให้สัมภาษณ์ประเด็นนี้กับทางคมชัดลึกออนไลน์เป็นที่แรก เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจแบบคำต่อคำ ถึงประเด็น ที่ตนเองนั้นต้องการที่จะปกป้องสถาบัน และไม่ได้มีเจตนาที่จะทำร้ายเด็กที่ชู 3 นิ้วแต่อย่างใด 

ย้อนฟังคลิปชัดๆคำต่อคำ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" กู้ภัยหัวใจรักชาติ เจตนาจะทำร้ายเด็กที่จะมาชุมนุมจริงหรือ

บางครั้งมันเหนื่อยใจ เหนื่อยใจเรื่องเกี่ยวกับหยุมหยิมเรื่องนู้นเรื่องนี้ เรื่องบ้านเมือง มันเหนื่อยตรงนี้ แต่เราพยายามที่ว่าเราคือคนไทย เราคือประชาชนคนหนึ่ง เพราฉะนั้นสิ่งที่ผมเหนื่อยที่สุด คือสิ่งที่ผมต้องต่อต้าน ไอ้พวกที่จะล้มล้างสถาบัน ผมเหนื่อยตรงนี้ ผมจะต่อต้านกับพวกนี้ ผมบอกเลยผมจะไม่ยุ่งเรื่องการเมืองแต่ผมจะต่อต้านไอ้พวกนี้ จาบจ้วงทั้งหลาย ไอ้พวกนี้เดี๋ยวมึงคอยดูอันนี้ผมเหนื่อยตรงนี้เท่านั้นเอง ผมสู้ทุกอย่างการเมืองผมจะไม่ยุ่งเกี่ยว ผมไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับการเมือง แต่สถาบันอย่า อย่าได้มาแตะของผมก็แล้วกัน

ย้อนฟังคลิปชัดๆคำต่อคำ "บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์" กู้ภัยหัวใจรักชาติ เจตนาจะทำร้ายเด็กที่จะมาชุมนุมจริงหรือ