ภายหลังเจ้าหน้าที่ได้ทำการสลายการชุมนุมเมื่อวานนี้(16 ต.ค.63) ด้วยการใช้น้ำฉีดใส่กลุ่มผู้ชุมนุมจนเป็นเหตุทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ว่าใช้ความรุนแรงกับกลุ่มผู้ชุมนุมเกินไปหรือไม่

 

 

"จิน" สามีหนิง เจอทัวร์ลงหนัก หลังโพสต์เดือดฉะม็อบหัดสำนึกบุญคุณบ้าง

 

 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ สามีของ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ พิธีกรและดารานักแสดงคนดังก็ได้ออกมาโพสต์แสดงความคิดเห็นส่วนตัวถึงเรื่องดังกล่าวว่า

 

"ทำไมทุกคนออกมาว่าตำรวจ ใช้ความรุนแรง ถ้าวันนี้ตำรวจโดนทำร้ายมีใครจะมาพูดแบบนี้มั้ย ทำไมคุณไม่เคยคิดบ้างตอนเสื้อสีไรนะ ไม่พูดดีกว่า แรงกว่า เผาบ้านเมือง ไม่เห็นโดนด่า ตำรวจทหารโดนด่าโดนทุกอย่างจากการที่ต้องปกป้องสิ่งที่คนพวกนี้ทำเนี่ย ไล่ม็อบที่จุดยืนยังไม่มีเลย คิดจะล้มเจ้า เป็นคนไทยหรือเปล่า บ้านเมืองเราเป็นแบบนี้มานานแค่ไหน ถ้าไม่มีเจ้าเราจะมีวันนี้มั้ย สำนึกกันบ้าง

บรรพบุรุษของพวกคุณก็มีวันนี้เพราะใคร ไปถามนะ ถ้าเขาตอบว่าเขาไม่รักเคารพเจ้านายที่เรารักสักพระองค์ ผมว่าพวกคุณออกไปจากประเทศไทยทั้งตระกูล คนเราต้องมีความกตัญญูต่อแผ่นดิน ประเทศและสำคัญที่สุดราชวงศ์ของเจ้านายทุกพระองค์ ถ้ารับไม่ได้ก็ไปอยู่ที่อื่นซะ ประเทศเราเป็นแบบนี้มาเป็นร้อยๆปี สำนึกบุญคุณบ้างนะ #พวกมึxไม่คู่ควรกับประเทศไทย

ปล. เผื่อcropไม่หมด เลยลงที่เขียนตรงนี้ รับไม่ได้ ก็ unfollow ไปนะครับ ผมไม่สน ผมสนคนที่รักในเจ้านายของเราทุกพระองค์

 

"จิน" สามีหนิง เจอทัวร์ลงหนัก หลังโพสต์เดือดฉะม็อบหัดสำนึกบุญคุณบ้าง

 

หลังโพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไปงานนี้เลยทำให้หนุ่มจินโดนทัวร์ลงทันที ล่าสุดโพสต์ดังกล่าวได้ถูกลบออกไปแล้ว

 

ขอบคุณ @jintumwattana