กรณีนักแสดงตลก บอล เชิญยิ้ม หลังจากที่มีเกรียนคีย์บอร์ดคนหนึ่งโพสต์ข้อความในเชิงหมิ่น โรเบิร์ต สายควัน ผู้ล่วงลับที่เสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอดและวัณโรค ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า "จัดเมรุซะหรู 5 ยอด สุดท้ายแบกโลงตากฝนมาเผาเตาวัด ทะลึ่งนะมึงสายควัน สมน้ำหน้า" ทำเอาเจ้าตัวเดือดสุดๆ และประกาศตามหาตัวคนโพสต์เพื่อที่มาให้มาขอขมา โรเบิร์ต

 

 

ล่าสุด (30 ก.ย.2563) บอล เชิญยิ้ม เคลื่อนไหวอีกครั้ง หลังจากที่เจอพิกัดของเกรียนคีย์บอร์ดคนนี้แล้ว ซึ่งกลุ่มเพื่อนๆ ได้ไปดักรอถึงหน้าบ้าน เพื่อที่จะรอเจรจา และพาเกรียนคนนี้มาขอขมาศพ โรเบิร์ต สายควัน ทว่าจากการไปดักรอนั้นพบบ้านปิดเงียบ ไม่มีใครออกมาแต่อย่างใด 

 

โดยหนุ่ม บอล เชิญยิ้ม ได้เคลื่อนไหวระบุว่า ขอบคุณพี่ชู และพี่น้องๆ และ เอฟซีพี่โรเบิร์ต ที่ไปตามตัวคนโพสต์สมน้ำหน้าคนจากไปถึงหน้าบ้าน เพราะความสนุกคะนองและเมา ทำให้คุณเดือดร้อน คุณไม่ใช่ลูกผู้ชาย คุณไม่กล้าออกมาขอโทษและมาขอขมา คนที่เค้าไปหาคุณเพราะเค้ารักพี่เบิร์ตและแบกโลงตอนฝนตก เค้าถึงโกรธและโมโหในการกระทำความคิดไม่ดีของคุณ

 

เค้าตั้งใจทำและเหนื่อยขนาดไหน แต่คุณทำเหมือนเหยียบหัวใจพวกเรา อย่าคิดว่าตลกไม่มีหัวใจนะครับ ตอนนี้วงการตลกเค้าโกรธคุณมากกับการโพสต์แบบนี้ เราไม่ทำอะไรคุณ รอให้มาขอขมา จบ..

 

 

 

แฟนคลับบุกถึงหน้าบ้านคนหมิ่นโรเบิร์ต สายควัน บอล ลั่นเค้าโกรธคุณมากเร้าให้ออกมาขอขมา

 

 

 

CR เฟซบุ๊ก บอล เชิญยิ้ม