จับผิดคำสัมภาษณ์ ซาร่า ฟาดปมค่าเทอม สุดแซ่บฝากให้คิดแบบเจ็บหน้าชา

18 ก.ย. 2563
32.4 k
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์

3 พิธีกรสุดแซ่บ ฟาดปมค่าเทอม จับผิดคำสัมภาษณ์ ซาร่า ยกความเห็นส่วนตัวแม่เลี้ยงเดี่ยว - ฝากให้คิดแบบเจ็บหน้าชา

ประเด็นร้อนที่ทำให้แฮชแท็ก #ไมค์พิรัชต์ #ซาร่าคาซิงกินี ขึ้นติดเทรนด์ทวิตเตอร์แบบข้ามวันข้ามคืน หลัง ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล นักร้องและนักแสดงชื่อดัง ได้ออกมายื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตร น้องแม็กซ์เวลล์ ร่วมกับ ซาร่า คาซิงกินี อดีตแฟนสาว ซึ่งเมื่อวันที่ 17 กันยายน 2563 ที่ผ่านมา ไมค์ พิรัชต์ ได้มาออกรายการ โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกร พร้อมกับ ทนายเจมส์ นิติธร แก้วโต มาร่วมพูดคุยในรายการ ทั้งนี้ ทนายเจมส์ ได้เปิดเผยถึง 6 ข้อที่ ซาร่า เรียกร้องกับ ไมค์

 

อ่านข่าว - "ทนายเจมส์" เปิด 6 ข้อที่ "ซาร่า" เรียกร้อง "ไมค์ พิรัชต์"

 

อ่านข่าว - เปิดข้อเสนอเพิ่ม ซาร่า คาซิงกินี ยื่นให้ถ้า ไมค์ พิรัชต์ รับจะยอมให้ลูกย้ายโรงเรียน

 

ขณะที่ดราม่ายิ่งดราม่าขึ้นไปอีกเมื่อช่วงก่อนจะสัมภาษณ์เสร็จ หนุ่ม กรรชัย ได้ถาม ไมค์ พิรัชต์ ในฐานะพี่ชายว่า ทำไมตอนนี้ใบหน้าของ ไมค์ เหมือนคนไม่มีความสุขเลย ไมค์ พยายามที่จะกลั้นน้ำตา ตอบกลับ มันหลายอย่าง หลายอย่างหลายเรื่องเข้ามามะรุมมะตุ้ม แต่ชีวิตมันต้องเดินหน้าต่อไป และต้องทำให้ดี เพราะถ้าตนเป็นไรไปใครจะดูแลลูก ใครจะดูแลครอบครัวและมีอีกหลายชีวิตที่ผมต้องดูแล โดยหลังจากที่รายการจบนั้น หนุ่ม กรรชัย ก็ได้เข้าไปสวมกอดให้กำลังใจ ไมค์ ก่อนที่ ไมค์ จะปล่อยโฮ ร้องไห้ด้วยความอัดอั้นออกมา และ ซาร่า คาซิงกินี ได้โพสต์แรกท่ามกลางกระแสร้อนแรง

 

อ่านข่าว - จากใจจริง ซาร่า คาซิงกินี โพสต์แรกท่ามกลางกระแสร้อนแรง ไมค์ พิรัชต์ ปล่อยโฮ

 

ล่าสุด รายการตกมันส์บันเทิง ที่มี 3 พิธีกรสุดแซ่บ แอร์ - บุ๋ม - ชมพู่ เม้าท์ข่าวประเด็นร้อน ไมค์ พิรัชต์ - ซาร่า คาซิงกินี โดย บุ๋ม ปนัดดา ได้พูดถึง 6 ข้อเสนอที่เรียกร้องข้อ 1 ที่ "ขอให้ ไมค์ จ่ายเงินเล่าเรียนของลูกที่โรงเรียนนานาชาติภูเก็ตจนจบปริญญาเอก" ขัดกับคำสัมภาษณ์ของ ซาร่า ที่ "อยากให้ลูกไปอยู่ที่ภูเก็ต เพราะมีคุณภาพชีวิตลูกดีกว่า มีพื้นที่ มีบริเวณ ส่วนค่าเทอมใหม่ที่ภูเก็ตตนจ่ายเอง" ว่า ที่กล้าพูดแบบนี้เพราะไม่คิดว่า ไมค์ จะกล้าออกมาเปิดแบบนี้
บุ๋ม ปนัดดา บอกอีกว่า เรื่องค่าเทอมที่ ไมค์ ขอลดจาก 800,000 บาท เหลือ 100,000 บาท โรงเรียนนั้น น้องอันดา ลูกสาวบุ๋มก็เคยเรียนที่นั่น ค่าเทอมเท่านี้ และเรียนจบสอบเข้าบดินทร์ได้เองด้วยนะ ด้าน ชมพู่ บอกว่า ธารา โตขึ้นก็จะเรียนค่าเทอมประมาณนั้น เพราะเราไหวเท่านั้น "คุณภาพชีวิตของเราไม่เท่ากัน แต่คุณภาพชีวิตไม่น่าถูกตัดสินด้วยเงิน"

 

อ่านข่าว - ฟังชัดๆ ทำไม ซาร่า คาซิงกินี ถึงขอ ไมค์ พิรัชต์ เพิ่มเงินเดือน 30,000 ไม่พอ

 

อ่านข่าว - ซาร่า โผล่เมนต์ตอบ ไฮโซโอบอุ้ม เผยอีกมุม น้องแม็กซ์เวลล์ ที่หลายคนไม่รู้

 

อ่านข่าว - จับตา ไมค์ พิรัชต์ หลังสัมภาษณ์ฝากถึง แม็กซ์เวลล์ น่าเป็นห่วงสภาพจิตใจ

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง