ยังคงเป็นเรื่องราวให้ตามต่ออย่างต่อเนื่อง และดูเหมือนจะยังไม่จบลงง่ายๆ สำหรับเรื่องราวการปกครองบุตรโดยชอบธรรมทางกฎหมายของ "ไมค์ พิรัชต์" และ "ซาร่า คาซิงกินี"  ที่ทั้งคู่ยังดูไม่เคลียร์ในปมนี้ และคงต้องรอความชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง ว่าบทสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร 

ขณะที่ เมื่อวานนี้ "ไมค์ พิรัชต์" ได้ออกมาแถลงเปิดใจต่อสื่อมวลชน โดยบางช่วงบางตอนระบุว่ายืนยันว่า ไม่ได้จะมาพรากลูกไปจากแม่ ไม่อยากให้ใช้คำนี้ ตนกลัวลูกชายโตมาแล้วจะเข้าใจว่าพ่อจะมาพรากเขาไปจากแม่ ตนแค่ต้องการสิทธิ์ร่วมในการปกครองลูกเท่านั้น ไม่อยากเป็นพ่อที่แค่จ่ายเงิน ซึ่งในตอนนี้ตนทำได้แค่ดักเจอลูกที่โรงเรียน หรือ ใต้คอนโด แค่นั้น ส่วนเรื่องค่าเทอม ไมค์ พิรัชต์ บอกว่า ถ้าจ่ายปีละ 8-9 แสนตนไม่ไหว อาชีพดาราไม่ใช่มั่นคง วันหนึ่งถ้าไม่มีงานจะทำยังไงตนจึงไปดูโรงเรียนใหม่ให้ลูกในราคาที่สมเหตุสมผลและราคาที่ตนจะส่งไหว สุดท้ายทุกวันนี้ตนก็ยังไม่รู้เลยว่าลูกตนเรียนโรงเรียนอะไร ไมค์ พิรัชต์ ยืนยันว่า ไม่ได้อยากจะแย่งลูกมาเลี้ยงเอง แม็กซ์เวลล์ ต้องมีแม่ ลูกต้องอยู่กับแม่ และ ซาร่า คือแม่ของลูกตน ลูกตนต้องมีทั้งพ่อและแม่ 


"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ไอจี เหมือนท้องฟ้าเปิด ไม่มืดมนอีกต่อไปแล้วจริงๆ

ล่าสุด ไมค์ พิรัชต์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวไอจี โดยระบุข้อความว่า "ขอบคุณทุกคนมากๆนะครับ ที่คอยอยู่กับไมค์ในวันที่ท้องฟ้าของไมค์มืดที่สุด  อย่างน้อยไมค์ยังพอเห็นว่ามีแสงสว่างจากดาวไม่กี่ดวงที่ส่องให้ไมค์ได้สามารถเดินหน้าต่อไปได้  ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวผู้ชายคนนี้และไม่เคยทอดทิ้งกันไปไหน ทั้งๆที่ผู้ชายคนนี้ก็ผิดพลาดมาในหลายๆเรื่อง และวันนี้ไมค์อยากจะขอบคุณดาวทุกดวงบนฟ้าที่ส่องแสงสว่าง ที่มอบความหวังให้ไมค์อีกครั้ง ขอบคุณทุกคนจริงๆนะครับ และขอโทษสำหรับความลำบากที่ผ่านมานะครับ ในวันนี้ท้องฟ้าของไมค์..ดูไม่ได้มืดเหมือนที่เคยแล้ว..."

"ไมค์ พิรัชต์" โพสต์ไอจี เหมือนท้องฟ้าเปิด ไม่มืดมนอีกต่อไปแล้วจริงๆ